Du lịch có thể dạy chúng tôi về thiết kế Web (P. 2)

Chúng ta sẽ đến với phần 2 của bài: Du lịch có thể dạy chúng tôi về thiết kế Web này nhé

3. Tất cả mọi thứ của Air BnB 

Tác động Air BnB tới du lịch và thiết kế web mới chỉ bắt đầu xuất hiện trong tự nhiên. Nếu Uber là con cưng trong vài năm qua, chúng tôi đang nhìn thấy hệ thống này tăng trưởng mạnh mẽ.

 Eat With là một khởi động mới có nền tảng Air BnB cho ăn tối ở nhà người lạ ngẫu nhiên. Bây giờ, khi bạn đang tham gia chuyến du lịch trên rừng chỉ cần đặt một bữa ăn tối tại nhà của một người lạ, bạn có thể trải nghiệm những niềm vui của Bí ngô ở Brazil, Tuần lễ thời trang tại Milan, hoặc các hương vị của Tango ở Buenos Aires. Cả Air BnB và Eat With làm thực sự tốt là giúp cho tìm kiếm dễ dàng, và điều này là cốt lõi của kinh nghiệm người dùng.

Mau website 01

B-Reel tạo ra các mẫu trang web du lịch đẹp cho dân thành thị mà muốn lên đường phút cuối cùng.  Còn  Eagle Adventure Tours-một trang web của Đức phong cách cực kỳ vui vẻ, nhưng cung cấp các chuyến đi bằng xe Harley Davidson, họ dường như được thiết kế cho thế giới Instagram của chúng tôi. Đó là ít hơn về nơi bạn muốn đến, và nhiều hơn những gì bạn muốn làm vào cuối tuần này.

4. Đến với dữ liệu Trippin '

Mygola tuyên bố để tạo ra các chuyến đi tùy chỉnh trong 15 phút dựa nhiều hơn vào các thuật toán hơn những người có ảnh hưởng. Mọi người đều biết rằng kế hoạch cho một chuyến đi có nhiều điểm chung với nguồn dữ liệu chính hơn. Có gì Mygola thực sự cố gắng làm là tích lũy các thông tin lớn nhất thế giới của các chuyến đi về từ Internet, và cho phép người dùng chụp những gì cần thiết và làm giống như vậy. Đây là một trải nghiệm cho người dùng ít kinh nghiệm, nó không phải mệt nhọc hoặc dễ dàng, nhưng bạn sẽ cần một bộ nhớ cache lớn đằng sau kế hoạch chuyến đi của bạn.

5. Hãy luôn luôn hữu ích và có giá trị gia tăng

Bây giờ, việc du lịch đã hoàn toàn theo cách khác từ việc để cho  Skynet  giúp bạn lên kế hoạch chuyến đi của mình. Khởi đầu bằng FlightFox đang sử dụng thực tế các chuyên gia nhân trực tiếp để giúp bạn đặt chuyến bay của mình. Giải pháp đặt vé máy bay này được cho là không cần thiết cho kế hoạch chuyến đi khi bạn phải trả một khoản phí để một chuyên gia để giúp bạn có được chính xác những gì bạn muốn.

Mau website 02

Ứng dụng các công cụ hiện đại cho làm web du lịch sẽ thu hút khán giả mong muốn được trải nghiệm trước chuyến đi và háo hức cho lựa chọn của mình.

 

Tác giả bài viết: Diệu Linh
Nguồn tin: www.youthedesigner.com
Có: 4/1 đã cho sao
tiếc gì 1 click để cho sao

Bạn đã xem chưa?

Xem Google Workspace đang tạo dựng mô hình làm việc trong tương lai như thế nào?

Xem Google Workspace đang tạo dựng mô hình làm việc trong tương lai như thế nào?

Google đang tạo ra một Google Workspace với mô hình làm việc tăng cường sự bình đẳng cộng tác trên các tuyến đầu, công bằng hợp tác cho tất cả

Google Workspace và Microsoft 365: bên nào hiệu quả hơn?

Google Workspace và Microsoft 365: bên nào hiệu quả hơn?

Khi nói đến các giải pháp văn phòng trực tuyến, Google Workspace và Microsoft Office 365 là hai tên tuổi nổi tiếng.

Google đã tích hợp AI vào Google Workspace, có gì mới?

Google đã tích hợp AI vào Google Workspace, có gì mới?

Google đã tích hợp nhiều tính năng AI mới vào Google Workspace để giúp người dùng làm việc và hợp tác hiệu quả hơn. Bài viết này sẽ nói về một số tính năng mới đáng chú ý.

Quay lại trang Blog
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây