Kho tải miễn phí mockup website responsive dành cho bạn

Như chúng ta đã biết, thiết kế website responsive đã dần trở thành tiêu chuẩn thiết kế hiện đại.

Một bản giới thiệu thuyết phục vẫn luôn có tầm quan trọng như một chất lượng thiết kế website tốt. Bởi lẽ, nếu bạn có ý tưởng thiết kế tốt nhưng không thể trình bày cho khách hàng hoặc những người xung quanh hiểu thì sẽ chẳng ai quan tâm. Mọi người, đặc biệt là khách hàng sẽ quan tâm xem website mà họ đặt hàng của designer đã làm đến đâu, ý tưởng ban đầu có đủ thuyết phục hay không. Lúc này thì mockup cho website sẽ là cầu nối để mọi ý tưởng trở nên rành mạch hơn. 

Như chúng ta đã biết, thiết kế website responsive đã dần trở thành tiêu chuẩn thiết kế hiện đại. Nhằm đáp ứng nhu cầu ra đời của những trang web dạng này, các mẫu mockup thông minh đã xuất hiện và là công cụ đắc lực để thử nghiệm tính thích ứng của thiết kế web. 

Chỉ với một vài cú click hoặc động tác kéo thả đơn giản, thiết kế của bạn đã được thể hiện sinh động trước mắt khách hàng. Hoặc bản thân người thiết kế cũng có thể hình dung trước được sản phẩm của mình khi đi vào thực tế trông sẽ thế nào trên mọi phương án màn hình hiểu thị. Từ đó, nếu cần thiết thì sẽ có sự điều chỉnh bố cục và kỹ thuật cho hợp lý hơn. 

Trong quá trình tìm kiếm những mẫu thiết kế web thích ứng đẹp phù hợp với các mẫu thiết kế web thời trang hay mỹ phẩm đẹp,chúng tôi đã khám phá ra một kho chứa số lượng lớn các mockup phục vụ cho việc thiết kế giao diện website responsive. Bạn có thể tải chúng về miễn phí và phục vụ đắc lực cho dự án thiết kế của mình. Tại đây có đầy đủ các mô hình của các thiết bị phổ biến như tablet, điện thoại thông minh và pc.

Bạn sẽ hình dung một cách nhanh nhất, sinh động nhất diện mạo website của mình trên các độ phân giải và kích thước mà hình khác nhau. Và đặc beietj là phần hình ảnh ở đây rất chân thực và mượt mà đến từng góc cạnh, y như được chụp ra từ một thiết bị ngoài thực tế. Những ui mockup presentation kit thú vị này chứa những thông số kỹ thuật cơ bản như sau: 

  • Độ phân giải cao 2500x1875px

  • Dễ dàng tùy chỉnh với Smart Objects

  • Các lớp file Photoshop

  • Các lớp được tổ chức tốt và ghi tên sẵn

  • Phần nền thay đổi được

  • 3 hiệu ứng ánh sáng studio

  • 3 phần nền mờ

  • 3 Ribbon phong cách

Mockup thiet ke website responsive

Để download file này, bạn cần click vào đây. Chúng là những file miễn phí nhưng có sẵn chức năng giúp bạn đặt mua được phiên bản đầy đủ với những item cao cấp hơn, phục vụ hiệu quả nhất cho việc trình bày thiết kế của bạn. 

Tác giả bài viết: Phùng Thanh Hằng
Nguồn tin: www.youthedesigner.com
Có: 5/1 đã cho sao
tiếc gì 1 click để cho sao

Bạn đã xem chưa?

Xem Google Workspace đang tạo dựng mô hình làm việc trong tương lai như thế nào?

Xem Google Workspace đang tạo dựng mô hình làm việc trong tương lai như thế nào?

Google đang tạo ra một Google Workspace với mô hình làm việc tăng cường sự bình đẳng cộng tác trên các tuyến đầu, công bằng hợp tác cho tất cả

Google Workspace và Microsoft 365: bên nào hiệu quả hơn?

Google Workspace và Microsoft 365: bên nào hiệu quả hơn?

Khi nói đến các giải pháp văn phòng trực tuyến, Google Workspace và Microsoft Office 365 là hai tên tuổi nổi tiếng.

Google đã tích hợp AI vào Google Workspace, có gì mới?

Google đã tích hợp AI vào Google Workspace, có gì mới?

Google đã tích hợp nhiều tính năng AI mới vào Google Workspace để giúp người dùng làm việc và hợp tác hiệu quả hơn. Bài viết này sẽ nói về một số tính năng mới đáng chú ý.

Quay lại trang Blog
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây