Tìm hiểu chủ đề WordPress 2016 Bellevue và Paradise Cove dành cho thiết kế website khách sạn

Bellevue và Paradise Cove đều là 2 chủ đề responsive và retina-ready dành cho các thiết kế website khách sạn. Vậy tính năng nổi bật của 2 chủ đề này là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

1. Bellevue

Bellevue là một chủ đề khách sạn tùy biến cao với các thiết lập màu sắc phong phú và cách xây dựng trang riêng. Chủ đề hoàn toàn tương thích với WooCommerce và hỗ trợ WPML, chưa kể tới hệ thống đặt phòng được thiết lập và lịch có sẵn.

Chủ đề Bellevue cung cấp cho thiết kế website khách sạn hơn 1000 biểu tượng, các mã ngắn dựa trên Bootstrap (và một shortcode generator), cộng thêm phiên bản plugin WP Booking System cao cấp (trị giá 34$) và plugin Master Slider Responsive Touch Swipe Slider (trị giá 20$). Các hình thức được tạo sẵn và nội dung giới thiệu cũng được đính kèm với chủ đề, hiệu ứng retina sẵn sàng và hoàn toàn responsive.

Trang trước có hiệu ứng parallax đẹp mắt cho phép bạn hiển thị các hình ảnh một cách rõ ràng, phong cách blog dạng lợp ngói có sẵn dành cho các hiển thị bài đăng nhỏ gọn. Một ưu điểm nữa của Bellevue là bao gồm một widget thời tiết để hiển thị tình trạng thời tiết khu vực một cách đơn giản và hiệu quả. Bellevue là sự lựa chọn tốt dành cho các khách sạn hoặc B&B.

Giá: 49$

Bellevue

2. Paradise Cove

Paradise Cove là một chủ đề khách sạn responsive và có hiệu ứng retina sẵn sàng của ThemeFuse với một thiết kế hiện đại và toàn diện. Chỉ trong một vài cú nhấp chuột, bạn có thể điều chỉnh màu sắc, background, menu và layout trang của chủ đề. Một số tính năng nổi trội khác là shortcode cụ thể, các mẫu trang, module đặt phòng...

Chủ đề này tập trung vào việc giới thiệu các tính năng tốt nhất của khách sạn và resort thông qua thanh trượt toàn màn hình thanh lịch. Thiết kế trang chủ ấn tượng với nhiều thanh trượt hoạt động như các menu tương tác phục vụ các tin tức resort, đặt phòng khách sạn, trùy chọn bữa ăn và hướng dẫn máy bay. Đây là một chủ đề hoàn hảo dành cho thiết kế website khách sạn của bạn.

Giá: 55$

Paradise Cove

 

Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn
Có: 0/0 đã cho sao
tiếc gì 1 click để cho sao

Bạn đã xem chưa?

Xem Google Workspace đang tạo dựng mô hình làm việc trong tương lai như thế nào?

Xem Google Workspace đang tạo dựng mô hình làm việc trong tương lai như thế nào?

Google đang tạo ra một Google Workspace với mô hình làm việc tăng cường sự bình đẳng cộng tác trên các tuyến đầu, công bằng hợp tác cho tất cả

Google Workspace và Microsoft 365: bên nào hiệu quả hơn?

Google Workspace và Microsoft 365: bên nào hiệu quả hơn?

Khi nói đến các giải pháp văn phòng trực tuyến, Google Workspace và Microsoft Office 365 là hai tên tuổi nổi tiếng.

Google đã tích hợp AI vào Google Workspace, có gì mới?

Google đã tích hợp AI vào Google Workspace, có gì mới?

Google đã tích hợp nhiều tính năng AI mới vào Google Workspace để giúp người dùng làm việc và hợp tác hiệu quả hơn. Bài viết này sẽ nói về một số tính năng mới đáng chú ý.

Quay lại trang Blog
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây