Ý tưởng thiết kế web đẳng cấp cho môn thể thao đánh Golf

Thiết kế website đẹp mắt này không chỉ đáp ứng tính thẩm mỹ mà còn đáp ứng được kỳ vọng của khán giả với những tính năng tiêu chuẩn, phục vụ tốt nhất cho những người yêu thích môn thể thao, giải trí này.

Cảm hứng sáng tạo của chúng ta hôm nay sẽ hướng đến những thiết kế website chuyên nghiệp dành cho một môn thể thao đẳng cấp: đánh golf. Và website mà chúng tôi muốn lấy ra làm ví dụ tiêu biểu chính là Ashworth Golf. Đây thực sự là một ví dụ hoàn hảo chứng minh cho sự kết hợp ăn ý giữa thiết kế và code. 

Thiết kế website đẹp mắt và cao cấp này không chỉ đáp ứng tính thẩm mỹ mà còn đáp ứng được kỳ vọng của khán giả với những tính năng tiêu chuẩn, phục vụ tốt nhất cho những người yêu thích môn thể thao, giải trí này.

Thiết kế cũng cũng khá độc đáo với hình ảnh của thương hiệu trong lĩnh vực thể thao đánh golf. Website đã làm nổi bật đẳng cấp, sự sang trọng và tinh tế của sản phẩm được quảng bá. Bạn sẽ nhận thấy ở đây có sự kết hợp hài hòa giữa cảm hứng trong kinh doanh và thể thao. Cái bắt tay giữa hai chủ đề này đã tạo ra một website quảng bá sản phẩm rất chất lượng, thời thượng và phong cách. Chúng ta vẫn sẽ nhận thấy màu sắc thương mại trong thông điệp của website, xong nó được truyền tải cùng với tinh thần thể thao nên tạo được sự yêu mến hơn của mọi người. 

 Bố cục của toàn website tạo không gian khá rộng rãi và thoáng mắt, đồng thời âm thanh được sử dụng trên đó cũng theo tiêu chuẩn hiện hành, mang lại trải nghiệm nghe nhìn đặc sắc cho người xem. Lúc này bạn sẽ thấy mọi giới hạn của thiết kế chỉ là trí tưởng tượng của con người có đạt được đến hay không mà thôi. 

Mọi lời bình luận sẽ không thể xác đáng bằng trải nghiệm thực tế. Hãy cùng khám phá đẳng cấp thiết kế của website này bằng cách  ấn vào link trong ảnh để đến với website Ashworth Golf

ashworth golf man thiet ke web chuyen nghiep

 

ashworth golf man thiet ke web chuyen nghiep

Sự đơn giản làm nên nét sang trọng cho thiết kế. Thêm một điều mà bạn có thể nhận thấy chính là tông màu đen và xám trắng của website. Nó không hề tạo nên cảm giác ảm đạm của website mà chỉ khiến nó nhẹ nhàng, tinh tế hơn. 

ashworth golf man thiet ke web chuyen nghiep

Bố cục dạng lưới được sử dụng ở một số trang con để phân chia nội dung một cách gọn gàng. 

ashworth golf man thiet ke web chuyen nghiep

Thương hiệu chính được tôn vinh hoàn toàn nhờ thiết kế website này. Cách mà hình ảnh thương hiệu xuất hiện rất tinh tế, không hề ép người xem phải tiếp nhận quá nhiều sự phô trương của hình ảnh sản phẩm. 

Tác giả bài viết: Phùng Thanh Hằng
Nguồn tin: Ngôi Sao Số
Có: 5/1 đã cho sao
tiếc gì 1 click để cho sao

Bạn đã xem chưa?

Xem Google Workspace đang tạo dựng mô hình làm việc trong tương lai như thế nào?

Xem Google Workspace đang tạo dựng mô hình làm việc trong tương lai như thế nào?

Google đang tạo ra một Google Workspace với mô hình làm việc tăng cường sự bình đẳng cộng tác trên các tuyến đầu, công bằng hợp tác cho tất cả

Google Workspace và Microsoft 365: bên nào hiệu quả hơn?

Google Workspace và Microsoft 365: bên nào hiệu quả hơn?

Khi nói đến các giải pháp văn phòng trực tuyến, Google Workspace và Microsoft Office 365 là hai tên tuổi nổi tiếng.

Google đã tích hợp AI vào Google Workspace, có gì mới?

Google đã tích hợp AI vào Google Workspace, có gì mới?

Google đã tích hợp nhiều tính năng AI mới vào Google Workspace để giúp người dùng làm việc và hợp tác hiệu quả hơn. Bài viết này sẽ nói về một số tính năng mới đáng chú ý.

Quay lại trang Blog
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây