Tìm hiểu chủ đề WordPress Nice Hotel dành cho thiết kế website khách sạn

Nice Hotel là một chủ đề WordPress được tạo dựng dành cho thiết kế website khách sạn, nhà nghỉ, resort, spa và những loại hình dịch vụ khác yêu cầu hệ thống đặt phòng.

tim hieu chu de wordpress nice hotel danh cho thiet ke website khach san

Nice Hotel đi kèm với rất nhiều tùy chọn chủ đề để bạn có thể cấu hình web khách sạn của mình mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức. Bảng điều khiển các tùy chọn hoàn toàn không đi kèm với thương hiệu, cho phép bạn dễ dàng bổ sung tên doanh nghiệp của mình. Khi lựa chọn Nice Hotel, bạn sẽ được hỗ trợ chi tiết từ khi cài đặt đến khi sử dụng.

Một số tính năng nổi trội của chủ đề Nice Hotel dành cho quá trình xây dựng wesbite khách sạn:

Quản lý phòng đặt: cho phép bạn dễ dàng thêm các mô tả và hình ảnh của phòng cũng như các dịch vụ mà khách sạn cung cấp

Booking Wizard: khách hàng có thể đặt phòng hay dịch vụ của khách sạn một cách đơn giản, sau đó Booking Wizard sẽ gủi tin nhắn thông báo trực tiếp đến hộp thư của bạn.

Sẵn sàng dịch: Nice Hotel đã được kiểm tra và thử nghiệm đầy đủ với phiên bản WPML mới nhất, đảm bảo thiết kế website khách sạn đáp ứng mọi đối tượng khách hàng đến từ các quốc gia khác nhau

Tương thích với các thiết bị di động: Chủ đề WordPress Nice Hotel hoàn toàn responsive nên khách hàng có thể sử dụng các thiết bị như iPhone, iPad truy cập mà vẫn được cung cấp các trải nghiệm tương tự như khi truy cập trên PC, máy tính xách tay.

Đính kèm 4 giao diện hoặc bạn có thể dễ dàng tự tạo cho mình: chủ đề bao gồm 4 giao diện đã được thiết kế sẵn hoặc nếu bạn thích, bạn hoàn toàn có thể tự xây dựng cho mình một giao diện riêng chỉ với một vài cú click chuột trong tùy chọn chủ đề bằng các sử dụng colorpicker.

tim hieu chu de wordpress nice hotel danh cho thiet ke website khach san 2

Quản lý sự kiện: Bổ sung tất cả những sự kiện mới nhất lên làm website khách sạn bằng các sử dụng tính năng thiết lập trong quản lý sự kiện.

Quản lý lời chứng thực của khách hàng: Hãy để mọi người biết về sự thoải mái của các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ/phòng của khách sạn, lựa chọn những lời chứng thực bạn yêu thích nhất và bổ sung chúng một cách tự động lên trang chủ của website.

Dễ dàng cấu hình trang liên lạc: tạo dựng trang liên lạc hiển thị trong bản thử nghiệm chỉ với một vài cú click chuột

Dễ dàng cấu hình trang chủ: cách hiển thị trang chủ trong bản thử nghiệm của thể tạo dựng lại chỉ với một vài cú click chuột.

Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn
Có: 5/1 đã cho sao
tiếc gì 1 click để cho sao

Bạn đã xem chưa?

Xem Google Workspace đang tạo dựng mô hình làm việc trong tương lai như thế nào?

Xem Google Workspace đang tạo dựng mô hình làm việc trong tương lai như thế nào?

Google đang tạo ra một Google Workspace với mô hình làm việc tăng cường sự bình đẳng cộng tác trên các tuyến đầu, công bằng hợp tác cho tất cả

Google Workspace và Microsoft 365: bên nào hiệu quả hơn?

Google Workspace và Microsoft 365: bên nào hiệu quả hơn?

Khi nói đến các giải pháp văn phòng trực tuyến, Google Workspace và Microsoft Office 365 là hai tên tuổi nổi tiếng.

Google đã tích hợp AI vào Google Workspace, có gì mới?

Google đã tích hợp AI vào Google Workspace, có gì mới?

Google đã tích hợp nhiều tính năng AI mới vào Google Workspace để giúp người dùng làm việc và hợp tác hiệu quả hơn. Bài viết này sẽ nói về một số tính năng mới đáng chú ý.

Quay lại trang Blog
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây