65 Thiết kế web Responsive tốt (P.1)

Cùng với việc HTML 5 ngày càng phát triển thì thiết kế web cũng thay đổi theo, chúng ta không thiết kế 1 trang web chỉ đẹp trên máy tính bàn mà còn phải đẹp trên các thiết bị di động.

Công nghệ càng ngày càng phát triển, đối với một trang web không chỉ đẹp mà phải chạy mượt mà trên mọi thiết bị: máy tính bảng, thiết bị di động và trên mọi độ phân giải màn hình từ 800×600 đến 1024×768 , 1366×768… Chính vì thế khái niệm thiết kế web Responsive ra đời.

Hiểu một cách đơn giản thiet ke web Responsive là phong cách thiết kế làm sao cho phù hợp trên tất cả các thiết bị, mọi độ phân giải màn hình. Một website đẹp trên máy tính nhưng khi xem trên điện thoại bố cục lộn xộn, hình ảnh, bài viết không cân đối thì không thể gọi là thiết kế website Responsive.

Ví dụ như bạn mở trang chủ website của mình, rồi thu nhỏ trình duyệt hoặc đổi độ phân giải màn hình, bạn sẽ thấy website của mình không hề xuất hiện Scrollbar ngang, mà nó sẽ tự động co dãn sao cho phù hợp với chiều rộng màn hình máy tính bạn. Vì vậy, hôm nay chúng tôi đã chọn lựa ra 65 thiết kế website Responsive tốt nhất.

Lakeland Regional Medical Center

65 Thiết kế web Responsive tốt năm 2014

Đây là trang web Responsive không chỉ đẹp mà còn rất dễ hiểu và dễ dàng điều hướng. Bệnh nhân nào cũng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin trên bất kỳ thiết bị nào một cách nhanh chóng. 

Silverton Health

65 Thiết kế web Responsive tốt năm 2014

 

SilvertonHealth là một ví dụ tuyệt vời của một trang web Responsive tốt, với những hình ảnh thu hút. Cùng với hình ảnh mở rộng trên tất cả các điểm ngắt và những họa thuận tiện giúp người truy cập dễ dàng tìm kiếm các thông tin quan trọng.

Health Innovations Ohio

65 Thiết kế web Responsive tốt năm 2014

Một trong những điều tốt nhất về thiet ke website này là sự chuyển hướng. Thông thường, các trang web khác thì được thiết kế với chương trình chuyển hướng phức tạp với nhiều trình đơn thả xuống qua nhiều khu vực của màn hình và đôi khi khó thấy được. Trong khi trang web tập trung vào chuyển hướng đơn giản những lại tạo một cảm giác tuyệt vời.

Legacy Health

65 Thiết kế web Responsive tốt năm 2014

Trang web Legacy Health là thiet ke web Responsive thành công. Sử dụng màu sắc vui tươi và nội dung đơn giản nhưng thu hút mà còn đọc tốt trên thiết bị di động. Ngoài ra nó con cung cấp các ứng dung như: trả hóa đơn của bạn hoặc tìm một bệnh viện ... Legacy Y tế làm cho bệnh nhân có thể dễ dàng tìm kiếm các dịch vụ mà họ cần.

Kaiser Family Foundation

65 Thiết kế web Responsive tốt năm 2014

Đây là trang web có thể giúp người dùng dễ dàng tiêu hóa các thông tin. Thông qua việc sử dụng các infographics đẹp trên trang web của họ, bạn có thể nhận được thông tin ở đầu dòng hoặc tìm kiếm sâu hơn một chút.

Tác giả bài viết: Bảo Nguyên
Có: 0/0 đã cho sao
tiếc gì 1 click để cho sao

Bạn đã xem chưa?

CloudLinux giới thiệu PHP X-Ray, kiểm soát hiệu xuất CMS

CloudLinux giới thiệu PHP X-Ray, kiểm soát hiệu xuất CMS

Khi một trang web hoạt động chậm lại, thường có vấn đề với hệ thống quản lý nội dung (CMS) của trang web đó. Để khôi phục hiệu suất của nó, trước đây cần phải đi sâu trong thiết lập các cài đặt WordPress, Joomla hoặc Drupal và chẩn đoán sự cố bằng tay.

Các phương pháp hay để duy trì hiệu suất trang web khi sử dụng Shared Hosting

Các phương pháp hay để duy trì hiệu suất trang web khi sử dụng Shared Hosting

Các vấn đề về hiệu suất trang web thường gặp khi sử dụng các dịch vụ lưu trữ trang web chia sẻ (còn gọi là Shrae hosting). Dưới đây là một số mẹo tối ưu để tăng hiệu suất cho trang web của bạn.

Google khẳng định giá trị của xây dựng liên kết tiếp cận, tuy nhiên có dễ không?

Google khẳng định giá trị của xây dựng liên kết tiếp cận, tuy nhiên có dễ không?

John Mueller đã nói rằng việc xây dựng các liên kết như một chiến lược là tốt, tuy nhiên cần nằm trong giới hạn được chấp nhận.

Quay lại trang Blog
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây