Cách thiết kế website marketing qua 10 ví dụ nổi bật

Mọi lĩnh vực kinh doanh sản phẩm hoặc dịch vụ đều sẽ cần đến sự hỗ trợ đắc lực của một thiết kế website chuyên nghiệp. Những lĩnh vực cần đến hàm lượng sáng tạo cao như marketing lại càng cần đến một website ấn tượng

Mọi lĩnh vực kinh doanh sản phẩm hoặc dịch vụ đều sẽ cần đến sự hỗ trợ đắc lực của một thiết kế website chuyên nghiệp. Những lĩnh vực cần đến hàm lượng sáng tạo cao như marketing lại càng cần đến một website ấn tượng để thuyết phục các khách hàng tiềm năng về chất lượng dịch vụ của mình. Website chính là cơ hội đầu tiên để một hãng marketing chứng tỏ đẳng cấp thông qua khả năng tự tiếp thị chính mình. 

Trong chủ đề bài hôm nay, chúng tôi mang đến bạn 15+ thiết kế website đẹp mắt dành cho các cá nhân và doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực marketing. Những website này có bố cục vững chắc, khả năng truyền tải thông điệp mạnh mẽ và hỗ trợ rất đắc lực trong việc biến người dùng website thông thường thành khách hàng của các hãng marketing. 

Mỗi thiết kế là một sự sáng tạo riêng của designer xong chúng đều thể hiện sự gọn gàng trong bố cục, hài hòa trong màu sắc, đơn giản và sắc nét trong cách chọn kiểu chữ và đều toát lên sự chuyên nghiệp. Các tính năng quan trọng như giới thiệu dự án đã tham gia, các khách hàng tiêu biểu, các dịch vụ cung cấp và bảng giá dịch vụ, tư vấn khách hàng...được đặc biệt chú trọng để mang lại sự tiện lợi lớn nhất cho người dùng web. Các hãng marketing đã tập trung nhiều chất xám cho việc tạo dựng website của mình, sao cho nó xứng đáng là bộ mặt của công ty.

Có nhiều cách để gây ấn tượng với khách hàng khi nói về bề dày thành tích hoạt động của mình, có hãng dùng slide để liệt kê các dự án đã tham gia, có hãng dùng video, gallery dạng lưới...Ngoài những nội dung như nói về lịch sự công ty, các loại dịch vụ...để làm phong phú nội dung, có website đã đưa thêm phần blog với những thông tin chuyên ngành có liên quan để tăng thêm lượng view của website. Các nút chia sẻ mạng xã hội cũng là thành phần không thể thiếu với những thiết kế web hiện đại, đặc biệt là website thuộc lĩnh vực marketing.

Bạn sẽ tìm thấy ở đây những xu hướng thiết kế website đương thời được ưa chuộng như thiết kế web đơn trang, thiết kế web phẳng...Có website sử dụng bố cục tối giản để làm nổi bật slogan, tagline hoặc một nội dung nào đó, trong khi website khác lại có bố cục rất nặng nội dung chữ hoặc nặng về hình ảnh, nhưng mọi thứ đều được sắp xếp ổn thỏa và  không khiến ai bị rối mắt. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một biện pháp để tiếp thị sản phẩm hoặc kỹ năng của mình, bạn nhất định cần phải dùng đến các mẫu website mà chúng tôi giới thiệu. Các website chuẩn mực này sẽ trở thành nguồn tham khảo rất hữu ích cho những ai đang có ý đinh thiết kế website dành cho dịch vụ marketing của công ty hoặc cá nhân mình. Hãy cũng trải nghiệm với chúng tôi. 

Make It Mio

Thiet ke website dich vụ 1

Davin Way

Thiet ke website dich vụ 2

Weld

Thiet ke website dich vụ 3

Cams Tech

Thiet ke website dich vụ 4

Campaign Monitor

Thiet ke website dich vụ 5

Yoggrt

Thiet ke website dich vụ 7

Glispa

Thiet ke website dich vụ 7

K-Makers

Thiet ke website dich vụ 8

Domain Advertising

Thiet ke website dich vụ 10

Wake Somebody Up

Thiet ke website dich vụ 11

We Want Traffic

Thiet ke website dich vụ 13

Radium Labs

Thiet ke website dich vụ 14

Pop Tip

Thiet ke website dich vụ 16

Site Scout

Thiet ke website dich vụ 17

Tribal Media

Thiet ke website dich vụ 18

Tác giả bài viết: Phùng Thanh Hằng
Có: 0/0 đã cho sao
tiếc gì 1 click để cho sao

Bạn đã xem chưa?

[Web vỡ lòng] Số 02: Kiến thức cơ bản cho người mới bắt đầu cách học thiết kế web tại nhà

[Web vỡ lòng] Số 02: Kiến thức cơ bản cho người mới bắt đầu cách học thiết kế web tại nhà

Nhiều người nghĩ rằng, để thiết kế web là khá phức tạp và khó khăn, nhưng với sự phát triển của Internet và công nghệ, thiết kế web ngày nay đơn giản hơn bao giờ hết.

Google đổi tên G Suite thành Google Workspace

Google đổi tên G Suite thành Google Workspace

Ngày 12/10/2020 vừa qua, các quản trị viên G Suite nhận được thông báo ra mắt Google Workspace và một gói dịch vụ mới. Về cơ bản, các thông số dịch vụ không đổi.

Những điểm mới của Google Workspace so với G Suite

Những điểm mới của Google Workspace so với G Suite

Bắt đầu từ ngày 13 tháng 10 năm 2020, dịch vụ G Suite hay tên mới là Google Workspace sẽ có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với cách người dùng cuối.

Quay lại trang Blog
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây