Lời khuyên kinh nghiệm khi thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Việc tạo ra 1 cuốn catalogue kinh doanh là một việc phức tạp, và khối lượng công việc bạn phải làm giống như một list mua hàng dài dằng dặc. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu catalogue chuyên nghiệp với một số thủ thuật để công việc trở nên đơn giản hơn.

Việc tạo ra 1 cuốn catalogue kinh doanh là một việc phức tạp, và khối lượng công việc bạn phải làm giống như một list mua hàng dài dằng dặc. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu catalogue chuyên nghiệp với một số thủ thuật để công việc trở nên đơn giản hơn.

Kinh nghiệm khi thiết kế catalogue chuyên nghiệp, thiết kế catalogue , catalogue

1. Hãy biết bạn muốn gì

Xây dựng một số ý tưởng về những gì bạn muốn thể hiện ở thiết kế catalogue, gạch đầu dòng các mục cần thiết  - xây dựng nội dung ban đầu cho catalogue trao đổi với nhà thiết kế xin tư vấn về cơ sở dữ liệu.

2. Nhận thức rõ thông điệp của bạn là gì

Kinh nghiệm khi thiết kế catalogue chuyên nghiệp, thiết kế catalogue , catalogue

 

Bạn muốn gì ở cuốn catalogue này, muốn bán một loạt các sản phẩm? một dòng sản phẩm? giới thiệu công ty? hiểu biết những gì bạn muốn và việc giao nó cho nhà thiết kế của bạn là hai yếu tố khác nhau hoàn toàn. Thông thường, đưa ra trình bày hiển thị các ví dụ về những gì bạn thích & không thích đặc biệt hữu ích  cho kết quả hoàn thành của bạn nhanh hơn. Đưa ra những lời nói minh chứng cụ thể.

VD: với màu sắc - sắc "xanh" giai điệu bạn có trong tâm trí cho logo hoặc tài liệu của bạn có thể khác nhau hoàn toàn từ bóng của "màu xanh" dự kiến sẽ phù hợp với thiết kế của bạn.

3. Nắm rõ thời hạn thiết kế catalogue

Việc này cần nắm rõ trong giai đoạn đầu. Nếu bạn không có lịch thiết kế cụ thể bạn có thể bị lụt vì quỹ thời gian không xác định được.Hãy rõ ràng với thời hạn dự định của bạn vì vậy, trong thực tế, nhà thiết kế đã biết những gì họ đang phải tiến hành. Ngoài ra nếu nó là một công việc càng sớm càng tốt - để cho các nhà thiết kế biết chính xác khi bạn yêu cầu công việc hoàn thành.Họ đang làm việc với lịch trình riêng của họ - không phải của mình - do đó phải rõ ràng để cả hai biết thời hạn phải hoàn thành của từng công đoạn thiết kế.

4. Tổ chức tốt dữ liệu công việc

Kinh nghiệm khi thiết kế catalogue chuyên nghiệp, thiết kế catalogue , catalogue

 

Nếu bạn đang sử dụng hình ảnh hoặc logo trong công việc của bạn, để họ chuẩn bị và sẵn sàng để gửi đi. Tại một số điểm trong trang web của bạn hoặc thiết kế brochure, bạn sẽ được kêu gọi để cung cấp. Hãy trì hoãn ngày mà bạn cung cấp hình ảnh chất lượng chuyên môn của bạn, thậm chí của một vài ngày, có thể thêm sự chậm trễ nghiêm trọng trong hoàn thành công trình.

5. Biết rõ mình có bao nhiêu tiền cho việc này

Hãy rõ ràng về các chi phí của thiết kế và công việc liên quan và làm thế nào nó phù hợp với ngân sách của bạn.Một nhà thiết kế sẽ có thể tư vấn cho bạn về chi phí đầy đủ các công việc thiết kế trước khi bắt đầu công việc. Lưu ý rằng chi phí của họ thường không cung cấp cho đàm phán. 

Có: 5/1 đã cho sao
tiếc gì 1 click để cho sao

Bạn đã xem chưa?

Google sẽ dừng dịch vụ G Suite miễn phí sau 01/05/2022, bắt buộc nâng cấp Google Workspace

Google sẽ dừng dịch vụ G Suite miễn phí sau 01/05/2022, bắt buộc nâng cấp Google Workspace

Mới đây tại trung tâm hỗ trợ quản trị viên Google Workspace Admin help. Google thông báo rằng họ sẽ dừng dịch vụ G Suite miễn phí trước đó cho các tài khoản đang sử dụng dịch vụ của họ.

Google thêm indexifembedded, nhiều kiểm soát với Indexing và Robots

Google thêm indexifembedded, nhiều kiểm soát với Indexing và Robots

Google đang triển khai robots tag mới giúp các trang web kiểm soát nhiều hơn nội dung được lập chỉ mục trong kết quả tìm kiếm.

Lỗi nghiêm trọng trong nhân Linux đã được phát hiện và sửa chữa

Lỗi nghiêm trọng trong nhân Linux đã được phát hiện và sửa chữa

Gần đây, một lỗi nghiêm trọng đã được phát hiện trong nhân Linux, bản vá hiện có sẵn trong hầu hết các bản phân phối Linux lớn.

Quay lại trang Blog
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây