Miễn phí 100 chủ đề WordPress để bạn tải về (P.7)

Ở phần 7 này là những website miễn phí dành cho bạn tải về.

Klasik

Klasik Framework là một chủ đề cơ bản / khởi điểm cho nhanh phát triển chủ đề của WordPress. Hoàn hảo để sử dụng như kinh doanh, danh mục đầu tư, ảnh, blog, cá nhân và bất kỳ loại trang web. Tính năng Theme khu vực 6 widget, phụ tùng 12 tùy chỉnh đơn giản và tùy chọn chủ đề cho toàn quyền kiểm soát với CMS dễ Logo Upload, vv Klasik Framework là Multilingual Ready (WPML), WooCommerce tương thích, Retina Ready, RTL-Language Support, dịch Ready, Responsive, linh hoạt , Cross trình duyệt tương thích, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), font Awesome sẵn sàng và tiêu chuẩn phù hợp với CSS3.

klasik woocommerce wordpress theme thiet ke web

Demo Download

Virtue

Virtue chủ đề miễn phí là cực kỳ linh hoạt. Đối với một chủ đề miễn phí nó được nạp với các tấn tùy chọn cao cấp. Bạn sẽ tìm thấy nó dễ dàng tùy chỉnh và nạp đầy đủ với các tính năng tuyệt vời. Thiết kế web hiện đại, được xây dựng với css3 và sử dụng khuôn khổ phản ứng mạnh mẽ từ Bootstrap là một hoàn toàn đáp ứng và điện thoại di động thân thiện.

Đó là fullyWoocommerce sẵn sàng với tất cả các công cụ bạn cần phải thiết kế một cửa hàng trực tuyến tuyệt vời. Nó cũng đi kèm với bài viết danh mục đầu tư và các trang đó sẽ hiển thị công việc của bạn với phong cách tuyệt vời. Thiết kế linh hoạt là hoàn hảo cho bất kỳ loại hình kinh doanh, cửa hàng trực tuyến, danh mục hoặc trang web cá nhân.

virtue free woocommerce theme thiet ke web

Demo Download

Vantage

Vantage là một chủ đề đa năng linh hoạt. Đó là sức mạnh nằm trong hội nhập chặt chẽ với một số bổ sung mạnh mẽ như trang Builder cho bố cục trang đáp ứng, MetaSlider cho thanh trượt lớn đẹp và WooCommerce để giúp bạn bán trực tuyến. Vantage là hoàn toàn đáp ứng và Retina đã sẵn sàng. Sử dụng nó để bắt đầu một trang web kinh doanh, danh mục đầu tư hoặc cửa hàng trực tuyến.

vantage free wordpress woocommerce theme thiet ke web

Demo Download

Highwind

Highwind là một chủ đề của WordPress miễn phí nhẹ được thiết kế để hiển thị nội dung. Nó có tính năng một sạch sẽ, thiết kế website đáp ứng với một tập trung mạnh vào kiểu chữ, cộng với một loạt các tùy chọn presentational và vùng widgetised cho phép bạn để cung cấp cho trang web của bạn một liên lạc duy nhất.

highwind free wordprees theme thiet ke web

Demo Download

Tác giả bài viết: Song Linh
Có: 0/0 đã cho sao
tiếc gì 1 click để cho sao

Bạn đã xem chưa?

CloudLinux giới thiệu PHP X-Ray, kiểm soát hiệu xuất CMS

CloudLinux giới thiệu PHP X-Ray, kiểm soát hiệu xuất CMS

Khi một trang web hoạt động chậm lại, thường có vấn đề với hệ thống quản lý nội dung (CMS) của trang web đó. Để khôi phục hiệu suất của nó, trước đây cần phải đi sâu trong thiết lập các cài đặt WordPress, Joomla hoặc Drupal và chẩn đoán sự cố bằng tay.

Các phương pháp hay để duy trì hiệu suất trang web khi sử dụng Shared Hosting

Các phương pháp hay để duy trì hiệu suất trang web khi sử dụng Shared Hosting

Các vấn đề về hiệu suất trang web thường gặp khi sử dụng các dịch vụ lưu trữ trang web chia sẻ (còn gọi là Shrae hosting). Dưới đây là một số mẹo tối ưu để tăng hiệu suất cho trang web của bạn.

Google khẳng định giá trị của xây dựng liên kết tiếp cận, tuy nhiên có dễ không?

Google khẳng định giá trị của xây dựng liên kết tiếp cận, tuy nhiên có dễ không?

John Mueller đã nói rằng việc xây dựng các liên kết như một chiến lược là tốt, tuy nhiên cần nằm trong giới hạn được chấp nhận.

Quay lại trang Blog
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây