Những bản mẫu thiết kế web hiện đại

Bản mẫu thiết kế web hiện đại có thể bạn chưa biết đến.

Ví dụ đẹp của thiết kế web tốt / các trang web tương tác cho cảm hứng. Allweb mẫu thiết kế bằng cách sử dụng các công nghệ mới nhất "CSS3 và JavaScript" cho hiệu ứng di chuyển để trình bày đa phương tiện như âm thanh nhạc và video.

Trong bài này, có các ví dụ đầy cảm hứng của Web / Interactive Website kiểu dáng. Đây là một bộ sưu tập, bạn sẽ thưởng thức một số ví dụ thiết kế web đẹp mà chỉ nói về thiết kế tương tác.

Ví dụ đẹp của trang web / Thiết kế tương tác trang web

Bạn cũng có thể quan tâm để kiểm tra hợp thời trang. 

Dưới đây là một lựa chọn các giải thưởng chiến thắng trang web / các trang web tương tác. Chúng ta hãy xem nhanh một số xu hướng mới mát mẻ cần lưu ý khi thiết kế trang web tiếp theo của bạn.

Melbourne điều khiển từ xa du lịch

Melbourne điều khiển từ xa du lịch mang lại những trải nghiệm độc đáo của Melbourne với cuộc sống trong thời gian thực thông qua phương tiện truyền thông xã hội. Người sử dụng theo dõi và kiểm soát một nhóm các nhà thám hiểm đô thị trên mũ phi công trực tuyến ...

melbourne remote control tourist thiet ke web

Danh mục đầu tư

Trang web giới thiệu các sự nghiệp thiết kế của Bradley Haynes, một đạo diễn và sản phẩm thiết kế sáng tạo hiện đang sinh sống tại San Francisco.

portfolio thiet ke web

Biện pháp

Các biện pháp khi khách hàng của bạn cảm nhận về kinh doanh của bạn để bạn biết những gì để cải thiện

temper thiet ke web

Tìm kiếm

Khách hàng tìm kiếm nội dung số thủ và phát minh ra các dự án mới và thú vị trong theinternet, điện thoại, máy tính bảng và các mạng xã hội, ...

pandra thiet ke web

Phản ứng

Là một trang web hiện đại và sạch sử dụng Bootrap, CSS3.  Đó là một template Joomla với 5 lựa chọn màu sắc, phải để trái bố trí và phối cảnh độc đáo.

responsive thiet ke web

Tác giả bài viết: Song Linh
Nguồn tin: www.youthedesigner.com
Có: 5/1 đã cho sao
tiếc gì 1 click để cho sao

Bạn đã xem chưa?

CloudLinux giới thiệu PHP X-Ray, kiểm soát hiệu xuất CMS

CloudLinux giới thiệu PHP X-Ray, kiểm soát hiệu xuất CMS

Khi một trang web hoạt động chậm lại, thường có vấn đề với hệ thống quản lý nội dung (CMS) của trang web đó. Để khôi phục hiệu suất của nó, trước đây cần phải đi sâu trong thiết lập các cài đặt WordPress, Joomla hoặc Drupal và chẩn đoán sự cố bằng tay.

Các phương pháp hay để duy trì hiệu suất trang web khi sử dụng Shared Hosting

Các phương pháp hay để duy trì hiệu suất trang web khi sử dụng Shared Hosting

Các vấn đề về hiệu suất trang web thường gặp khi sử dụng các dịch vụ lưu trữ trang web chia sẻ (còn gọi là Shrae hosting). Dưới đây là một số mẹo tối ưu để tăng hiệu suất cho trang web của bạn.

Google khẳng định giá trị của xây dựng liên kết tiếp cận, tuy nhiên có dễ không?

Google khẳng định giá trị của xây dựng liên kết tiếp cận, tuy nhiên có dễ không?

John Mueller đã nói rằng việc xây dựng các liên kết như một chiến lược là tốt, tuy nhiên cần nằm trong giới hạn được chấp nhận.

Quay lại trang Blog
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây