Những bản mẫu thiết kế web hiện đại

Bản mẫu thiết kế web hiện đại có thể bạn chưa biết đến.

Ví dụ đẹp của thiết kế web tốt / các trang web tương tác cho cảm hứng. Allweb mẫu thiết kế bằng cách sử dụng các công nghệ mới nhất "CSS3 và JavaScript" cho hiệu ứng di chuyển để trình bày đa phương tiện như âm thanh nhạc và video.

Trong bài này, có các ví dụ đầy cảm hứng của Web / Interactive Website kiểu dáng. Đây là một bộ sưu tập, bạn sẽ thưởng thức một số ví dụ thiết kế web đẹp mà chỉ nói về thiết kế tương tác.

Ví dụ đẹp của trang web / Thiết kế tương tác trang web

Bạn cũng có thể quan tâm để kiểm tra hợp thời trang. 

Dưới đây là một lựa chọn các giải thưởng chiến thắng trang web / các trang web tương tác. Chúng ta hãy xem nhanh một số xu hướng mới mát mẻ cần lưu ý khi thiết kế trang web tiếp theo của bạn.

Melbourne điều khiển từ xa du lịch

Melbourne điều khiển từ xa du lịch mang lại những trải nghiệm độc đáo của Melbourne với cuộc sống trong thời gian thực thông qua phương tiện truyền thông xã hội. Người sử dụng theo dõi và kiểm soát một nhóm các nhà thám hiểm đô thị trên mũ phi công trực tuyến ...

melbourne remote control tourist thiet ke web

Danh mục đầu tư

Trang web giới thiệu các sự nghiệp thiết kế của Bradley Haynes, một đạo diễn và sản phẩm thiết kế sáng tạo hiện đang sinh sống tại San Francisco.

portfolio thiet ke web

Biện pháp

Các biện pháp khi khách hàng của bạn cảm nhận về kinh doanh của bạn để bạn biết những gì để cải thiện

temper thiet ke web

Tìm kiếm

Khách hàng tìm kiếm nội dung số thủ và phát minh ra các dự án mới và thú vị trong theinternet, điện thoại, máy tính bảng và các mạng xã hội, ...

pandra thiet ke web

Phản ứng

Là một trang web hiện đại và sạch sử dụng Bootrap, CSS3.  Đó là một template Joomla với 5 lựa chọn màu sắc, phải để trái bố trí và phối cảnh độc đáo.

responsive thiet ke web

Tác giả bài viết: Song Linh
Nguồn tin: www.youthedesigner.com
Có: 5/1 đã cho sao
tiếc gì 1 click để cho sao

Bạn đã xem chưa?

Công cụ Google Workspace Migrate dành cho quản trị viên tài khoản hiện đã sẵn sàng

Công cụ Google Workspace Migrate dành cho quản trị viên tài khoản hiện đã sẵn sàng

Công cụ Google Workspace Migrate giúp việc di chuyển dữ liệu từ các đơn vị thứ 3 về sử dụng dịch vụ Google workspace dễ dàng hơn. Ngoài việc kiểm tra và lập kế hoạch, nó còn giúp quan sát lập kế hoạch di chuyển tốt hơn.

Tại sao nên chọn đăng ký Google Workspace tại Ngôi Sao Số

Tại sao nên chọn đăng ký Google Workspace tại Ngôi Sao Số

Bạn đang phân vân không biết lựa chọn đối tác nào để chuyển đổi gói G Suite miễn phí sang Google Workspace, thử tìm hiểu một số thế mạnh của chúng tớ nhé.

Họp nhiều phòng ban, lên lịch họp ngày càng dễ hơn với Google Meet

Họp nhiều phòng ban, lên lịch họp ngày càng dễ hơn với Google Meet

Trong một cuộc khảo sát toàn cầu gần đây của Google ủy quyền từ Economist Impact, để tìm hiểu về việc người dùng tìm kiếm cách thức để làm việc và kết nối với nhau với mô hình làm việc từ xa.

Quay lại trang Blog
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây