Tham khảo những thiết kế website nhà hàng ấn tượng (Phần 1)

Một thiết kế website nhà hàng ấn tượng không chỉ đẹp mà còn mang lại hiệu quả tốt. Trong khi một số thiết kế chỉ tập trung vào hiệu ứng trực quan thì một số website khác lại có thiết kế đơn giản và truyền tải nội dung cụ thể.

Tham khảo những thiết kế website nhà hàng ấn tượng (Phần 1)

Thiết kế website nhà hàng hoàn hảo cho phép khách hàng tìm thông tin về menu, địa điểm, giờ mở cửa, thông tin liên lạc một cách dễ dàng mà không có quá nhiều sự xao nhãng. Bên cạnh đó, khách hàng còn cảm nhận được văn hóa nhà hàng, không khí và chất lượng dịch vụ cũng như đồ ăn thông qua các khía cạnh của website.
Dưới đây là một số những thiết kế website nhà hàng đẹp mắt và hiệu quả để bạn tham khảo:

1. Liceas

Liceas

Được tạo bởi WordPress, Liceas cung cấp một thiết kế đơn giản nhưng độc đáo. Thiết kế website nhà hàng đã thành công khi mang lại cả yếu tố thiết kế trực quan và hữu ích trong website của mình. Giờ kinh doanh, địa điểm và thông tin liên lạc có thể nhìn thấy ở mỗi trang web, các hình ảnh lớn cực kỳ hấp dẫn, menu có phong cách thanh lịch. Đây là website bạn nên truy cập để tham khảo.

2. Caravan

Caravan

Caravan mang đến một thiết kế đơn giản cổ điển. Mọi yếu tố khách hàng cần (menu, thời gian các sự kiện, thông tin liên lạc, tùy chọn đặt bàn, địa chỉ...) có thể tìm thấy chỉ với một cú nhấp chuột trên thanh menu trang chủ. Không quá lạ mắt, không lộn xộn, một thiết kế website nhà hàng hoàn toàn rõ ràng và hiệu quả.

3. Jacks Bar

Jacks Bar

Jacks Bar sử dụng WordPress để tạo nên thiết kế website một trang tuyệt đẹp dành cho quán bar của họ tại London. Sử dụng website một trang cho phép họ đơn giản hóa và chỉ đính kém những thức cần thiết, tránh sự lộn xộn. Tất cả các thông tin khách hàng cần chỉ trong một trang để tiết kiệm thời gian tìm kiếm xung quanh website. Họ cũng tạo nên một video pop-out để tăng cảm hứng cho khách hàng, tạo nên hiệu quả hiển thị.

4. Toca

Toca


Toca là một ví dụ khác về thiết kế wesbsite nhà hàng một trang. Thiết kế đơn giản, dễ tìm thông tin cung cấp trải nghiệm tốt cho người dùng. Video toàn màn hình để thể hiện sự chuyên nghiệp của họ. Đây cũng là một ví dụ về cách sử dụng video trên thiết kế website nhà hàng của bạn.

Còn tiếp...

Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn
Có: 0/0 đã cho sao
tiếc gì 1 click để cho sao

Bạn đã xem chưa?

Các phương pháp hay để duy trì hiệu suất trang web khi sử dụng Shared Hosting

Các phương pháp hay để duy trì hiệu suất trang web khi sử dụng Shared Hosting

Các vấn đề về hiệu suất trang web thường gặp khi sử dụng các dịch vụ lưu trữ trang web chia sẻ (còn gọi là Shrae hosting). Dưới đây là một số mẹo tối ưu để tăng hiệu suất cho trang web của bạn.

Google khẳng định giá trị của xây dựng liên kết tiếp cận, tuy nhiên có dễ không?

Google khẳng định giá trị của xây dựng liên kết tiếp cận, tuy nhiên có dễ không?

John Mueller đã nói rằng việc xây dựng các liên kết như một chiến lược là tốt, tuy nhiên cần nằm trong giới hạn được chấp nhận.

Cách Google phản ứng với việc thay đổi tên miền cho trang web

Cách Google phản ứng với việc thay đổi tên miền cho trang web

John Mueller (Google) đã mô tả quy trình nội bộ của Google trong việc xử lý di chuyển tên miền của trang web

Quay lại trang Blog
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây