Tìm hiểu về internet marketing của các doanh nghiệp thành công

Chiến lược marketing online của các doanh nghiệp thành công là gì ? Các doanh nhân thành công họ làm gì ? và những người đang cực khổ tìm kiếm cuộc sống ổn định ?

Ông bà ta thường có câu "phi thương bất phú" quả không sai. Nhưng để thực hiện nó cho đúng, cho thành công thì không phải doanh nghiệp nào cũng làm được. Trong bài viết này chúng tôi cố gắng chia sẻ bí quyết của các doanh nghiệp đã thành công. Nếu bạn biết chắt chiu cơ hội của bạn và học hỏi từ những thành công các doanh nghiệp đã thực hiện được. Bạn sẽ thành công !

tim hieu internet marketing 500 333

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả mà nó là về suy nghĩ và cách họ tiếp cận thị trường Internet một cách hiệu quả. Dưới đây là năm "bí mật" mà các doanh nhân thành công ,có thể nói đây là những thuộc tính làm nên thành công của họ.

Bí mật thành công của các doanh nhân là gì ? có một số người đọc xong các bí quyết này thường cho rằng nó quá đơn giản mà ai cũng hiểu được. Nhưng thực sự là bao nhiêu người đã làm đúng, triệt để các mục tiêu của các doanh nghiệp thành công này một cách nghiêm túc và trông chừng rất đơn giản nhưng khi đi vào thực tế sẽ khác rất nhiều.

Tự theo dõi và kiểm tra tất cả

Các doanh nhân thành công thường tự mình theo dõi và kiểm tra tất cả mọi hành động từ khách hàng và từ công chúng. Mọi ngõ ngách, khía cạnh kinh doanh và tiếp thị được họ tỉ mỉ kiểm tra nhằm một mục tiêu cách giảm chi phí tối đa cho các chiến dịch thất bại nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho công việc kinh doanh của mình.

tim hieu internet marketing 2 600 400

Không ngại ngùng và không "dấu dốt" là điểm mà các doanh nhân hay làm. Họ học hỏi, cải thiện chính họ từng ngày. Kiểm tra các khâu, các thành phần của quá trình marketing trên internet như thiết kế trang web, văn bản, nguồn cung cấp dữ liệu ... để biết được rằng có thể những thay đổi rất nhỏ trên trang web cũng mang lại hiệu quả cho công việc kinh doanh và lợi nhuận cho chính họ.

Bất kể kết quả hãy hành động, hành động, hành động

Công việc kinh doanh có thể bắt đầu từ những việc khó khăn nhất, một giám đốc "new" có thể làm đủ mọi việc, từ công việc văn thư, kế toán, vệ sinh, ... ký kết hợp đồng, quan hệ đối tác... để hiểu được giá trị của từng công việc mà mình hay có thể là nhân viên mình trong tương lai phải làm. Và trên hết không được để thất bại làm nản chí bản thân.

tim hieu internet marketing 6 500 354

Thực tế cho thấy không phải ai cũng thành công mỹ mãn, có nhiều doanh nhân thành công có rất nhiều thất bại trong quá khứ. Và thất bại đó chỉ "thất bại thực sự" trong suy nghĩ của chính bạn. Hãy cố gắng nhìn thất bại là một ví dụ hay một bài học dạy cho ta biết không được để sai lầm đó lần tiếp theo. Tuy nhiên bạn cần phải hành động đúng khi bạn thất bại, không thể để một hành động sai

Chiến lược tập trung tại một thời điểm

Một vấn đề mà nhiều doanh nghiệp mắc phải là cố gắng làm quá nhiều thứ cùng một lúc. Hãy dành thời gian cố gắng để xây dựng một chiến dịch truyền thông xã hội, chuyển sang tìm kiếm tối ưu hóa khách hàng và sau đó quay trở lại để quảng bá trang web của họ.

tim hieu internet marketing 1

Để doanh nghiệp đi đúng hướng và thành công, hãy tập trung vào chủ yếu một chiến lược tại một thời điểm. Doanh nghiệp thành công họ sẽ đầu tư thời gian và tiền bạc cần thiết để thành công trong một lĩnh vực, bạn có thể tưởng tượng đơn giản, để bắt đầu công việc marketing online hãy làm website của mình cho tốt trước rồi hãy marketing nó thay vì làm cùng lúc nhiều việc.

Tạo dựng mối quan hệ với khách hàng

Có rất nhiều cách để làm điều này như chia sẻ những thông tin trực tuyến với khách hàng, in các ấn phẩm đặc biệt để tặng cho khách, có những chương trình như khách hàng vàng, quay trúng thưởng sản phẩm,.. Khách là thượng để, họ mang lại lợi nhuận cho công ty vì vậy việc tạo dựng mối quan hệ và chăm sóc khách hàng là vô cùng cần thiết. Ngoài việc chỉ tập trung làm sao để kinh doanh một cách tốt nhất chúng ta còn cần chú ý đến thái độ và những ưu đãi cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

tao dung moi quan he voi khach hang

Hầu hết người mới bắt đầu chỉ tập trung vào việc bán hàng, nhưng thực tế đã chứng minh đó là một chiến lược thiển cận. Trong khi đó bạn có thể có những dự định chiến lược mà làm cho việc bán là hợp lý và dễ dàng  nâng cao doanh số hơn. Như một vấn đề của thực tế, nhiều doanh nhân thành công chỉ tập trung vào việc cung cấp giá trị để nuôi dưỡng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng.

Sử dụng và quản lý tiền bạc hợp lý

Việc quản lí tiền là một phần lớn trong thành công trực tuyến. Nhiều doanh nhân tham vọng thu lợi nhuận của mình và dành nó vào nhu cầu cá nhân của thay vì đầu tư trở lại vào chiến dịch tiếp thị của họ. Một số lợi dụng lợi nhuận bằng cách tái đầu tư trong các lĩnh vực sai.

Tìm hiểu về internet marketing của các doanh nghiệp thành công

Doanh nhân thành công lùi lại một bước và chắc chắn rằng họ có đủ tiền để tiếp tục chiến dịch thành công, đánh giá những gì đang làm việc, và tìm kiếm các cơ hội để đâu tư. Điều này cho phép họ xây dựng chiến dịch và quy mô ngày một lớn hơn.

Tác giả bài viết: Patrick Lê
Có: 0/0 đã cho sao
tiếc gì 1 click để cho sao

Bạn đã xem chưa?

CloudLinux giới thiệu PHP X-Ray, kiểm soát hiệu xuất CMS

CloudLinux giới thiệu PHP X-Ray, kiểm soát hiệu xuất CMS

Khi một trang web hoạt động chậm lại, thường có vấn đề với hệ thống quản lý nội dung (CMS) của trang web đó. Để khôi phục hiệu suất của nó, trước đây cần phải đi sâu trong thiết lập các cài đặt WordPress, Joomla hoặc Drupal và chẩn đoán sự cố bằng tay.

Các phương pháp hay để duy trì hiệu suất trang web khi sử dụng Shared Hosting

Các phương pháp hay để duy trì hiệu suất trang web khi sử dụng Shared Hosting

Các vấn đề về hiệu suất trang web thường gặp khi sử dụng các dịch vụ lưu trữ trang web chia sẻ (còn gọi là Shrae hosting). Dưới đây là một số mẹo tối ưu để tăng hiệu suất cho trang web của bạn.

Google khẳng định giá trị của xây dựng liên kết tiếp cận, tuy nhiên có dễ không?

Google khẳng định giá trị của xây dựng liên kết tiếp cận, tuy nhiên có dễ không?

John Mueller đã nói rằng việc xây dựng các liên kết như một chiến lược là tốt, tuy nhiên cần nằm trong giới hạn được chấp nhận.

Quay lại trang Blog
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây