25 Mẫu website wordPress chủ đề du lịch tuyệt đẹp (P.2)

Không dừng lại ở đó đến phần 2 còn có những đặc sắc riêng.

Metropolis

metropolis tourism wordpress responsive theme thiet ke web du lich

Mẫu đa năng này có một thiết kế hoàn toàn đáp ứng, đó là lý tưởng cho các nhà thiết kế, những người muốn trang web của họ để được nhìn thấy rõ ràng ngay cả trên các nền tảng nhỏ hơn. Ngoài ra các chủ đề này có một thiết kế trong sạch và gọn gàng, có thể được kết hợp để sử dụng trong bất kỳ trang thiết kế website du lịch.

Travelo

travelo tourism wordpress responsive theme thiet ke web du lich

Với thanh trượt băng chuyền đặc biệt của nó và hình ảnh được nạp sẵn tuyệt đẹp, chắc chắn là một trang web bắt mắt hoàn chỉnh. Ngoài việc bố trí đáp ứng đảm bảo rằng mặc dù các tính năng nặng, nó có thể được xem trên các thiết bị di động.

Palazio

palazio tourism wordpress responsive theme thiet ke web du lich

Tuy nhiên, một chủ đề - Palazio là một mẫu thiết kế rất thanh lịch đó là lý tưởng cho các trang web du lịch chuyên nghiệp. Các mẫu cấu trúc hoàn toàn đáp ứng với tất cả các tính năng cần thiết thêm vào nó.

Royal Chateau

royal chateau tourism wordpress responsive theme thiet ke web du lich

Các thiết kế tối giản của các mẫu kết hợp với kiểu chữ phong phú của nó và yếu tố cấu trúc gọn gàng, làm cho nó sự lựa chọn lý tưởng cho các thiết kế website du lịch hiện đại.

Socha

socha tourism wordpress responsive theme thiet ke web du lich

Ở đây chắc chắn mang lại cho bạn một thiết kế tươi mới để thiết kế những người đang mệt mỏi cùng các mẫu thanh lịch cũ. Những hình ảnh phim hoạt hình và các cơ cấu tiêu chuẩn của các yếu tố cung cấp cho nó một cái nhìn mới mát mẻ.

Voyage

voyage tourism wordpress responsive theme thiet ke web du lich

Các mẫu có một thanh trượt hình ảnh đầy đủ, chiều rộng trên các tiêu đề trình bày một số khung cảnh tinh tế nhất từ khắp nơi trên thế giới. Điều đó gây ấn tượng với khách hàng của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

5 Star

5 star tourism wordpress responsive theme thiet ke web du lich

Mẫu này đặc biệt được tạo ra cho những người muốn có thêm nhiều chức năng, tính linh hoạt, và dễ dàng sử dụng các mẫu chứ không phải là thiết kế. Các mẫu thiết kế được đơn giản hóa với một bố trí đầy đủ đáp ứng.

Cottage

cottage tourism wordpress responsive theme thiet ke web du lich

Các màu xanh và trắng làm dịu màu sắc với một thanh trượt hình ảnh danh lam thắng cảnh trên cột bên phải sẽ nhận được bất cứ ai trên một tâm trạng để đi vào cái nhìn đầu tiên.

Tác giả bài viết: Song Linh
Nguồn tin: www.youthedesigner.com
Có: 5/1 đã cho sao
tiếc gì 1 click để cho sao

Bạn đã xem chưa?

CloudLinux giới thiệu PHP X-Ray, kiểm soát hiệu xuất CMS

CloudLinux giới thiệu PHP X-Ray, kiểm soát hiệu xuất CMS

Khi một trang web hoạt động chậm lại, thường có vấn đề với hệ thống quản lý nội dung (CMS) của trang web đó. Để khôi phục hiệu suất của nó, trước đây cần phải đi sâu trong thiết lập các cài đặt WordPress, Joomla hoặc Drupal và chẩn đoán sự cố bằng tay.

Các phương pháp hay để duy trì hiệu suất trang web khi sử dụng Shared Hosting

Các phương pháp hay để duy trì hiệu suất trang web khi sử dụng Shared Hosting

Các vấn đề về hiệu suất trang web thường gặp khi sử dụng các dịch vụ lưu trữ trang web chia sẻ (còn gọi là Shrae hosting). Dưới đây là một số mẹo tối ưu để tăng hiệu suất cho trang web của bạn.

Google khẳng định giá trị của xây dựng liên kết tiếp cận, tuy nhiên có dễ không?

Google khẳng định giá trị của xây dựng liên kết tiếp cận, tuy nhiên có dễ không?

John Mueller đã nói rằng việc xây dựng các liên kết như một chiến lược là tốt, tuy nhiên cần nằm trong giới hạn được chấp nhận.

Quay lại trang Blog
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây