65 mẫu thiết kế trang web chọn lọc đẹp

Cùng với việc HTML 5 ngày càng phát triển thì thiết kế web cũng thay đổi theo, chúng ta không thiết kế 1 trang web chỉ đẹp trên máy tính bàn mà còn phải đẹp trên các thiết bị di động. Vì vậy, những thiết kế web Responsive ngày càng được ưa chuộng.

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn phần tiếp theo của 65 thiết kế web responsive tốt năm 2014, những trang web phi lợi nhuận.

CAF America

65 Thiết kế web Responsive tốt năm 2014

CAF America là trang web chuyên về tài trợ toàn cầu và hoạt động từ thiện quốc tế,  thiết kế web với màu sắc rực rỡ tạo nên sự thu hút. Trang web là không chỉ tối ưu hóa mà còn phản ánh những công việc quan trọng CAF Mỹ thực hiện trên toàn thế giới bằng cách kết nối các nhà tài trợ với hàng trăm tai liệu. Bằng cách cung cấp thông tin chi tiết về các chương trình và cho phép người xem dễ dàng quyến góp cho trang web.

Lutheran World Foundation (LWF)

65 Thiết kế web Responsive tốt năm 2014

Các biểu tượng, màu sắc và cấu trúc trang web được thiết kế một cách ấn tượng, trang web này là tổ chức toàn cầu của các nhà thờ Lutheran ở 79 quốc gia. Trang web cho phép điều hướng một cách nhanh chóng, trong khi thiết kế website Responsive giữ cho trang web tìm kiếm thông tin mà không cần quan tấm đến vấn đề kích thước màn hình của bạn.

ONE

65 Thiết kế web Responsive tốt năm 2014

ONE là một thiet ke web phi lợi nhuận tuyệt vời, nó đang phấn đấu để xóa đói nghèo trên thế giới và đặc biệt là ở châu Phi. Trong đó, ngoài việc là một thiết kế đẹp, nó còn khuyến khích du khách có hành động thực tế về AIDS, thực phẩm, năng lượng và một số vấn đề khác ở châu Phi.

World Wildlife Fund

65 Thiết kế web Responsive tốt năm 2014

Đây là trang web của quỹ động vật hoang dã Thế giới đã được tổ chức để bảo tồn và là một nguồn tuyệt vời cho những ai muốn tìm hiểu về các vấn đề chính trong lĩnh vực hiện nay. Bằng cách phân chia các trang web theo từng loài, nơi ở và mối đe dọa, thiet ke web này cung cấp cho du khách tự do để duyệt qua nhiều hệ thực vật, động vật và các hệ sinh thái và nhận được thông tin chi tiết về tình hình hiện tại và những nỗ lực để bảo vệ nó.

Easter Seals

65 Thiết kế web Responsive tốt năm 2014

Easter Seals cung cấp dịch vụ và hỗ trợ cho hơn một triệu trẻ em và người lớn sống chung với bệnh tự kỷ hoặc khuyết tật  ở Mỹ và Úc. Trang web gần đây đã được cải thiện nhiều - nó cung cấp cho du khách điều hướng dễ dàng, thiết kế front-end đơn giản, và quan trọng nhất mô tả chi tiết nhiều dịch vụ Easter Seal cho cá nhân và gia đình khó khăn.

Aids.gov

65 Thiết kế web Responsive tốt năm 2014

Aids.gov là trang web của chính phủ liên bang về giáo dục HIV / AIDs, tiếp cận cộng đồng và phòng ngừa. Nhận thức được vai trò của truyền thông xã hội trong việc truyền bá nhận thức xung quanh HIV / AIDS, thiết kế này cung cấp một nguồn dữ liệu trực tiếp của tất cả các kênh truyền thông xã hội AIDS.gov với một giao diện kiểu dáng đẹp.

Dadaab Stories

65 Thiết kế web Responsive tốt năm 2014

Dadaab stories có lẽ là một trang web thu vị. Dadaab cho chúng ta tận mắt nhìn cuộc sống định cư tị nạn lớn nhất thế giới nằm ở phía Bắc Kenya. Thiet ke website đáng chú ý với video làm nền trang và điều hướng nhanh chóng.

Tác giả bài viết: Bảo Nguyên
Có: 0/0 đã cho sao
tiếc gì 1 click để cho sao

Bạn đã xem chưa?

[Blog thiết kế] Số 01(14/9/2020): Intel thay logo, Lightweight trình duyệt web siêu nhẹ

[Blog thiết kế] Số 01(14/9/2020): Intel thay logo, Lightweight trình duyệt web siêu nhẹ

Hàng tuần, nhiều nội dung thú vị về thiết kế ở mọi ngóc ngách trên thế giới được Ngôi Sao Số tổng hợp gởi đến chị em thiết kế.

[9/2020] Nghiên cứu quan trọng cần biết cho các nhà thiết kế web

[9/2020] Nghiên cứu quan trọng cần biết cho các nhà thiết kế web

Ở Việt Nam chúng ta đa phần phán theo cảm tính. Nhưng hãy tập tin vào số liệu, vì nó như xác xuất thống kê giúp bạn đong đếm chính xác các vấn đề của bạn. Những dữ liệu quý giá này không phải ai cũng có thể làm và biết. Cùng khám phá với Ngôi Sao Số nhé.

5 mẹo để thiết kế trang web một trang hiệu quả

5 mẹo để thiết kế trang web một trang hiệu quả

Web one-page hay còn gọi là trang web chỉ có một trang, hoặc các trang landing page chỉ để giới thiệu một chương trình khuyến mãi ... làm thế nào để nó hiệu quả? Cùng xem bài viết nhé

Quay lại trang Blog
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây