Điểm qua 5 Plugin Menu WordPress bạn nên sử dụng trong thiết kế website nhà hàng – Foodlist

Trong chuỗi bài viết plugin wordpress hôm này là Foodlist rất được ưu chuộng trong thiết kế website nhà hàng wordpress. Để cho các bạn có những lựa chọn thích hợp cho mình để tích hợp thêm vào website.

Điểm qua 5 Plugin Menu WordPress bạn nên sử dụng trong thiết kế website nhà hàng – Foodlist

5. Foodlist

Foodlist

Ưu điểm

Plugin này có rất nhiều tính năng điều khiển. Plugin sử dụng một hệ thống kéo và thả hấp dẫn, hỗ trợ sử dụng lần đầu một cách đơn giản. Plugin cũng có shortcode hỗ trợ: menu, các mục menu và các hạng mục menu con.
Ngoài ra, plugin dễ dàng truy cập chỉnh sửa CSS. Nó có mẫu tùy chỉnh bằng cách di chuyển xung quanh shortcode bên trong một template editor.
Đối với Foodlist, khi một yếu tố được tạo ra, nó dễ dàng được sử dụng ở những khu vực khác. Ví dụ: một mục menu con có thể được sử dụng trong một số khu vực menu của cùng một menu, cũng như trong các menu hoàn toàn khác nhau.

Nhược điểm:

Menu sẽ có cách hiển thị khác nhau trong các chủ đề thiết kế website nhà hàng khác nhau đồng nghĩa với việc bạn cần tiến hành một số điều chỉnh để tạo được giao diện bền vững. Bên cạnh đó, bạn cần thay đổi thêm một số thứ như lớp đệm cho hình ảnh và điều này không hề dễ dàng, plugin yêu cầu bạn phải vào trang và kiểm tra các yếu tố đầu tiên.
Các hạng mục menu con không liên kết với trang riêng.

Tổng thể:

Đây là menu đẹp, nó cung cấp cho bạn nhiều tính năng kiểm soát, có thể dễ dàng thiết lập các mẫu bạn mong muốn. Plugin khá hấp dẫn với các tính năng phụ trợ, sử dụng hệ thống kéo và thả thu hút.

Các tính năng:

 • Các hạng mục nhóm
 • Hình ảnh
 • Shortcode
 • Giá
 • Mô tả
 • Responsive
 • Multiple layout
 • Chủ đề
 • Dễ dàng chỉnh sửa CSS
 • Bao gồm các dữ liệu thử nghiệm
 • Hệ thống kéo và thả
 • Bộ hướng dẫn từng bước
Dưới đây là bảng so sánh các plugin menu dành cho thiết kế website nhà hàng.
plugin menu dành cho thiết kế website nhà hàng

Ngôi Sao Số đã giới thiệu với bạn 5 plugin Restaurant Menu Manager, WordPress Ultimate Menu Maker Lite, Food and Drink Menu, WPPizza và Foodlist nên bảng so sánh sẽ bao gồm cột tiêu chí và sự lựa chọn về các tính năng của Restaurant Menu Manager, WordPress Ultimate Menu Maker Lite, Food and Drink Menu, WPPizza và Foodlist. Các bạn hãy tham khảo các bài viết và bảng so sánh để lựa chọn cho mình một plugin menu phù hợp với thiết kế website nhà hàng của mình nhé.
Có: 0/0 đã cho sao
tiếc gì 1 click để cho sao

Bạn đã xem chưa?

Những câu hỏi quan trọng trước khi bạn thuê một Freelance thiết kế web

Những câu hỏi quan trọng trước khi bạn thuê một Freelance thiết kế web

Để tiết kiệm chi phí, bạn hoàn toàn có thể thuê một người làm Freelance để làm trang web cho bạn. Họ không phải chịu các chi phí cố định như lương nhân viên, văn phòng, mặt bằng .. và sẽ có giá tốt hơn khi thuê công ty thiết kế web.

Microsoft Announces Clarity - Kẻ ngáng đường Google Analytics?

Microsoft Announces Clarity - Kẻ ngáng đường Google Analytics?

Microsoft công bố một công cụ mới mang tên Microsoft Announces Clarity hiển thị bản đồ nhiệt cách người dùng tương tác chính xác những gì đang làm trên trang web của bạn. Liệu Microsoft có đang ngáng đường Analytics của Google?

8 công cụ miễn phí từ Google phải biết và cần cho trang web doanh nghiệp

8 công cụ miễn phí từ Google phải biết và cần cho trang web doanh nghiệp

Nếu bạn đang điều hành một trang web doanh nghiệp hoặc đơn giản là một blog. Bạn có thể có nhiều lượt truy cập hơn, kiếm tiền hay cải thiện trang web của mình bằng cách sử dụng một số công cụ miễn phí của Google.

Quay lại trang Blog
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây