Điểm qua 5 Plugin Menu WordPress bạn nên sử dụng trong thiết kế website nhà hàng – WPPizza

Bạn đang trong quá trình chuẩn bị quy trình thiết kế website nhà hàng, hãy tham khảo 5 Plugin Menu WordPress sau đây. So sánh những điểm được tối ưu và chưa được tối ưu của các menu để chọn cho mình một plugin menu phù hợp.

Điểm qua 5 Plugin Menu WordPress bạn nên sử dụng trong thiết kế website nhà hàng – WPPizza

4. WPPizza

WPPizza không chỉ là một menu plugin thông thường, nó cho phép khách hàng đặt chỗ và theo dõi đặt chỗ trên thiết kế website nhà hàng của bạn. Tuy nhiên, bài viết này đang đề cập đến chức năng menu của plugin nên chúng tôi sẽ chỉ chú ý đến chức năng này của WPPizza.
WPPizza

Ưu điểm:

Plugin có cở sở dựa trên các bài đăng tùy chỉnh, cung cấp sự linh hoạt và sẵn sàng thiết lập với nhiều lựa chọn khác nhau như kích thước của món ăn, các chất phụ gia, giờ mở cửa...Plugin cũng cho điền trước một số dữ liệu để giúp bạn có những ý tưởng nhanh hơn.
Plugin đi kèm với khá nhiều chủ đề để sử dụng, hoạt động hiệu quả với chủ đề sẵn có trên thiết kế website nhà hàng của bạn.

Nhược điểm:

Nhược điểm duy nhất của plugin WPPizza là thiết kế. Thiết kế của WPPizza không phải là thiết kế tồi, ngay cả khi bạn có thể điều chỉnh plugin menu phù hợp với thiết kế website nhà hàng, nó vẫn nằm trong dạng hình hộp. Và đối với một số người, plugin vẫn chưa hoàn toàn đẹp mắt với chủ đề website.

Tổng thể:

Với tất cả các tính năng mà plugin này cung cấp đi kèm cùng nhiều chủ đề, giao diện của các hạng mục menu con của plugin được đánh giá trên mức trung bình. Chúng rõ ràng, không phát sinh nhiều vấn đề lớn nhưng một số plugin khác có vẻ ngoài hấp dẫn hơn WPPizza.
Điều đáng nói ở đây là WPPizza cung cấp nhiều chức năng hơn một plugin menu đơn thuần, do đó, bạn hoàn toàn có thể đưa plugin này vào danh sách lựa chọn.

Các tính năng:

 • Các hạng mục nhóm
 • Hình ảnh
 • Shortcode
 • Giá
 • Mô tả
 • Responsive
 • Multiple layout
 • Widget
 • Các chủ đề
 • Đặt chỗ COD
 • Theo dõi đặt chỗ
 • Multisite
 • Đa ngôn ngữ
 • Tương thích WPML
Dưới đây là bảng so sánh các plugin menu dành cho thiết kế website nhà hàng.
plugin menu dành cho thiết kế website nhà hàng

Ngôi Sao Số đã giới thiệu với bạn 4 plugin Restaurant Menu Manager, WordPress Ultimate Menu Maker Lite, Food and Drink Menu và WPPizza nên bảng so sánh sẽ bao gồm cột tiêu chí và sự lựa chọn về các tính năng của Restaurant Menu Manager, WordPress Ultimate Menu Maker Lite, Food and Drink Menu và WPPizza. Bảng so sánh sẽ mở rộng dần và rõ ràng hơn trong những bài viết về các plugin menu còn lại. Mời các bạn đón xem.
Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn
Có: 5/1 đã cho sao
tiếc gì 1 click để cho sao

Bạn đã xem chưa?

Google đổi tên G Suite thành Google Workspace

Google đổi tên G Suite thành Google Workspace

Ngày 12/10/2020 vừa qua, các quản trị viên G Suite nhận được thông báo ra mắt Google Workspace và một gói dịch vụ mới. Về cơ bản, các thông số dịch vụ không đổi.

Những điểm mới của Google Workspace so với G Suite

Những điểm mới của Google Workspace so với G Suite

Bắt đầu từ ngày 13 tháng 10 năm 2020, dịch vụ G Suite hay tên mới là Google Workspace sẽ có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với cách người dùng cuối.

File manage - Quản lý file của Directadmin đã ăn đứt Cpanel?

File manage - Quản lý file của Directadmin đã ăn đứt Cpanel?

Giờ đây bạn có thể nhìn thấy sự trực quan, đơn giản và dễ sử dụng khu vực quản lý file trên Directadmin hơn bao giờ hết.

Quay lại trang Blog
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây