Một thiết kế website responsive ecommerce am hiểu khách hàng

Thiết kế website thương mại điện tử của Bold & Noble thể hiện sự nghiêm túc và chuyên nghiệp với theme tùy chỉnh sử dụng nền tảng Shopify.

Bold & Noble sở hữu thiết kế website bán hàng đẹp tuyệt vời, đó không đơn thuần là nơi họ bán sản phẩm cùng mình mà còn là nơi họ kể câu chuyện của chính họ. 

Thiết kế website thương mại điện tử của Bold & Noble thể hiện sự nghiêm túc và chuyên nghiệp với theme tùy chỉnh sử dụng nền tảng Shopify. Đây là một trang chuyên giới thiệu và bán các tác phẩm thiết kế đồ họa nghệ thuật. Bạn sẽ tìm thấy những tác phẩm handmade hoặc sử dụng phầm mềm đồ họa đặc sắc, thể hiện sự sáng tạo tuyệt vời của người nghệ sỹ thiết kế. Những sản phẩm này có tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực: thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, website, thời trang, nội thất...

Marcus Taylor, giám đốc điều hành tại Taylor / Thomas nói rằng ngân sách chính là phần quan trọng trong việc lựa chọn sản phẩm, thêm vào đó, việc tích hợp Shopify gặp một chút khó khăn nhưng các trang web cần phải có tính thích ứng, đó là yêu cầu đặt ra ngay từ đầu và đó luôn là rào cản với các sản phẩm.

thiet ke website responsive 01

 

Khách hàng của họ vừa là những chuyên gia thiết kế vừa kết hợp chặt chẽ trong công việc với Taylor / Thomas để  tạo ra tất cả đồ họa và hình tượng nghệ thuật trên website. Điều đó có nghĩa là những tác phẩm được gửi bán trên website nghệ thuật này thuộc về sở hữu của những designer từ khắp nơi, họ vừa là khách đặt bán các tác phẩm của họ trên website, đồng thời có sự hợp tác chặt chẽ với người quản lý website bán hàng đó để tạo ra tổng thể hài hòa cho các tác phẩm xuất hiện trên trang. Điều quan trọng là câu chuyện của những người thiết kế/khách hàng này chảy xuyên suốt trên cả website chứ không đơn thuần chỉ là giới thiệu sản phẩm cho họ. Bởi mỗi tác phẩm đều là kết quả của cảm xúc và một câu chuyện giúp khơi nguồn cảm hứng cho người thiết kế ra nó. 

Sự cân bằng mà mọi người đã góp sức tạo ra giữa những đồ họa này với bố cục gọn gàng và hình ảnh...đã thực sự mang lại hiệu quả. Những bức ảnh chụp sản phẩm được sắp đặt cẩn thận và đầy tính nghệ thuật, chúng đã giúp thể hiện các hàng hóa trong bối cảnh sinh động. 

thiet ke website responsive 02

Taylor / Thomas đã thực sự am hiểu khác hàng của Bold & Noble. Website cho thấy tầm quan trọng của mối quan hệ hợp tác trong thiết kế website chuyên nghiệp. Nếu nhiếp ảnh được thực hiện cùng với bản sao, thiết kế, kiến trúc thông tin và lập trình thì kết quả mà bạn có sẽ là một sản phẩm website ấn tượng như trang web này. 

Tác giả bài viết: Phùng Thanh Hằng
Có: 0/0 đã cho sao
tiếc gì 1 click để cho sao

Bạn đã xem chưa?

Google sẽ dừng dịch vụ G Suite miễn phí sau 01/05/2022, bắt buộc nâng cấp Google Workspace

Google sẽ dừng dịch vụ G Suite miễn phí sau 01/05/2022, bắt buộc nâng cấp Google Workspace

Mới đây tại trung tâm hỗ trợ quản trị viên Google Workspace Admin help. Google thông báo rằng họ sẽ dừng dịch vụ G Suite miễn phí trước đó cho các tài khoản đang sử dụng dịch vụ của họ.

Google thêm indexifembedded, nhiều kiểm soát với Indexing và Robots

Google thêm indexifembedded, nhiều kiểm soát với Indexing và Robots

Google đang triển khai robots tag mới giúp các trang web kiểm soát nhiều hơn nội dung được lập chỉ mục trong kết quả tìm kiếm.

Lỗi nghiêm trọng trong nhân Linux đã được phát hiện và sửa chữa

Lỗi nghiêm trọng trong nhân Linux đã được phát hiện và sửa chữa

Gần đây, một lỗi nghiêm trọng đã được phát hiện trong nhân Linux, bản vá hiện có sẵn trong hầu hết các bản phân phối Linux lớn.

Quay lại trang Blog
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây