Ngắm thiết kế website studio sáng bừng với 2 màu đen trắng

Bạn đã sẵn sàng ghé thăm website của studio nghệ thuật này chưa?

Cách thiết kế website chuyên nghiệp với gam màu đơn sắc mà studio dn&co sử dụng là một giải pháp tuyệt đẹp. Đơn giản và không lòe loẹt nhưng chính sự đơn giản đó lại mang đến hình ảnh chuyên nghiệp cho công ty này thông qua website của họ. 

dn&co là một studio sáng tạo có trụ sở tại London, Anh. Họ làm các sản phẩm về nhãn hiệu, in ấn, triển lãm và thiết kế điện tử. Là một hãng chuyên về lĩnh vực sáng tạo, thiết kế website công ty của họ không thể là một điều gì đó quá mờ nhạt. Do đó họ quyết định sử dụng hai màu cơ bản nhất là trắng và đen để sử dụng cho website của mình. Sự kết hợp này đã góp phần tạo nên đẳng cáp mới cho hình ảnh của công ty mỗi khi đối tác và khách hàng ghé thăm trang của họ. 

Một màu xám được phủ lên toàn bộ giao diện web, các bức ảnh chụp quang cảnh làm việc và đội ngũ chuyên gia của công ty chính là điểm nhấn mà mọi người sẽ tập trung vào khi thăm website này. Bạn sẽ cảm nhận được sự gọn gàng và sắc nét trong từng góc của trang bởi nó đã có sự tính toán để mang lại sự thoải mái và dễ chịu cho người xem. 

Các trang con đều sử dụng một hình nền cố định với dòng chữ dn&co, đúng hơn thì đó chính là logo của công ty. Đây là một cách nhấn mạnh thương hiệu khá ấn tượng. Các lưới nội dung năn gđộng mang lại sự linh hoạt và đa dạng, cho phép cấu trúc tổng thể của trang có thể xoay chính xác quanh nội dung chính. 

Thiết kế website sáng tạo của dn&co là một ví dụ điển hình của việc phân bố nội dung hoàn hảo. Các bức ảnh GIFs và chi tiết tương tác tồn tại dọc theo các bức ảnh chụp  portfolio, giúp ánh mắt người dùng bám sát khi cuộn chuột để tìm kiếm thông tin. 

Nội dung hình ảnh tập trung toàn bộ vào công việc của studio, giúp bạn cảm nhận được bầu không khí làm việc chuyên nghiệp và sáng tạo tại nơi đây. Nhìn tổng thể, bạn sẽ thấy không có những chi tiết rườm ra hay hiệu ứng hoành tráng nào được sử dụng, tất cả đều rất đơn giản và nhẹ nhàng nhưng chuẩn xác đến từng chi tiết. Điều này cho thấy hàm lượng chất xám khá cao đã bỏ ra để tạo nên từng bố cục trang con chuẩn xác đến như vậy. 

Bạn đã sẵn sàng ghé thăm website của studio nghệ thuật này chưa? Vậy thì hãy nhấn vào đường link ẩn trong mỗi ảnh!

dnco1 thiet ke web den trang

dnco2 thiet ke web den trang

dnco3 thiet ke web den trang

Tác giả bài viết: Phùng Thanh Hằng
Có: 0/0 đã cho sao
tiếc gì 1 click để cho sao

Bạn đã xem chưa?

[Blog nghề web] Số 01(08/2020): Ngành thiết kế web có bị ảnh hưởng bởi Covid?

[Blog nghề web] Số 01(08/2020): Ngành thiết kế web có bị ảnh hưởng bởi Covid?

Đây là bài viết đầu tiên trong chuỗi bài viết mới tổng hợp thông tin hàng tuần trong tháng riêng cho các nhà thiết kế web cập nhật kiến thức. Ngôi Sao Số sẽ cân nhắc chọn lọc kỹ lưỡng nguồn thông tin chính thống nhằm giúp tạo ra kiến thức hữu ích nhất cho các nhà phát triển trang web.

[Blog vũ trụ thiết kế] Số 01(14/9/2020): Intel thay logo, Lightweight trình duyệt web siêu nhẹ

[Blog vũ trụ thiết kế] Số 01(14/9/2020): Intel thay logo, Lightweight trình duyệt web siêu nhẹ

Hàng tuần, nhiều nội dung thú vị về thiết kế ở mọi ngóc ngách trên thế giới được Ngôi Sao Số tổng hợp gởi đến chị em thiết kế.

[9/2020] Nghiên cứu quan trọng cần biết cho các nhà thiết kế web

[9/2020] Nghiên cứu quan trọng cần biết cho các nhà thiết kế web

Ở Việt Nam chúng ta đa phần phán theo cảm tính. Nhưng hãy tập tin vào số liệu, vì nó như xác xuất thống kê giúp bạn đong đếm chính xác các vấn đề của bạn. Những dữ liệu quý giá này không phải ai cũng có thể làm và biết. Cùng khám phá với Ngôi Sao Số nhé.

Quay lại trang Blog
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây