Những thiết kế website quảng bá du lịch địa phương ấn tượng nhất: Travel Belize

Quảng bá du lịch là một chức năng không thể thiếu trong các thiết kế website du lịch và khi một trang web chuyên cung cấp các thông tin du lịch tại một địa phương cụ thể, trang web đó sẽ tạo nên sự khác biệt.

Những thiết kế website quảng bá du lịch địa phương ấn tượng nhất: Travel Belize

Travel Belize

Belize nằm ở Trung Mỹ, phía bắc giáp Mexico, phía tây và phía nam giáp Guatemala và phía đông giáp vùng biển Caribbean. Belize có hệ sinh thái rất đa dạng, nhiều khu rừng, khu bảo tồn động vật hoang dã và hệ thống hang động lớn nhất Trung Mỹ.
Địa chỉ website: www.travelbelize.ord
Travel Belize là một thiết kế website du lịch tuyệt đẹp và cực kỳ ấn tượng mà bạn nên tham khảo.
Travel Belize

Khi truy cập vào website, bạn sẽ nhận thấy rằng trang chủ của Travel Belize là một sự hòa nhập văn hóa độc đáo, ngay sau khi bạn tải trang (thời gian tải có thể phụ thuộc vào tốc độ kết nối internet của bạn) một video thú vị sẽ bắt đầu chạy một cách tự động.
Ngoài ra, website Travel Belize còn kết hợp với các yếu tố đồ họa được kích hoạt khi bạn cuộn trang. Khi bạn di chuyển xuống nội dung bên dưới, các gói hiện xuất hiện dần sẽ cung cấp cho bạn một trải nghiệm bất ngờ. Cho dù bạn chưa bao giờ đến du lịch tại Belize nhưng bạn có thể tưởng tượng ra những cảm nhận đầu tiên của mình khi đến với nơi đây trong thực tế. Khi làm được điều này, Travel Belize đã thực sự thành công và đó cũng là mục tiêu mà mọi thiết kế website du lịch đều hướng tới.
Travel Belize 2


Tuy nhiên, tốc độ tải trang của website có thể sẽ bị chậm khi bạn truy cập vào các trang nội bộ. Với phần tiêu đề toàn độ rộng màn hình nổi bật và khu vực hình ảnh ở bên trên, theo sau ở bên trái là những hình ảnh độc đáo được bố trí wireframe 2/3 cột, chương trình font chữ cơ bản và tài liệu thảm khảo điều hướng ở cuối mỗi trang đã giúp thiết kế Travel Belize đạt hiệu quả cao hơn.

Một lưu ý nhỏ: mặc dù thiết kế trang chủ của website Travel Belize thực sự tuyệt vời và hấp dẫn khi đã hiển thị toàn bộ nhưng bạn sẽ cần một ít thời gian để tải video tự động phát, nó có thể cản trở đến tổng thể việc sử dụng trang web để chuyển đổi.
Travel Belize sẽ truyền cảm hứng sáng tạo và độc đáo trong thiết kế website du lịch của bạn.

Các bạn tham khảo thêm những quy trình thiết kế web du lịch chuyên nghiệp để có thêm thông tin.

Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn
Có: 0/0 đã cho sao
tiếc gì 1 click để cho sao

Bạn đã xem chưa?

SSL miễn phí và có phí, khác biệt nhau ở chỗ nào, các phân biệt?

SSL miễn phí và có phí, khác biệt nhau ở chỗ nào, các phân biệt?

Trong bài viết này, chúng tớ sẽ giải thích cặn kẽ giữa SSL miễn phí và có phí để bạn có cái nhìn tổng quát hơn cho việc lựa chọn.

Google Maps cập nhật nhiều tính năng hấp dẫn mới

Google Maps cập nhật nhiều tính năng hấp dẫn mới

Google đã tăng phát triển các tính năng tìm kiếm thông tin an toàn. Đại dịch Covid là động lực để Google thêm gần 250 tính năng và cải tiến mới vào Google Maps. 

Những câu hỏi quan trọng trước khi bạn thuê một Freelance thiết kế web

Những câu hỏi quan trọng trước khi bạn thuê một Freelance thiết kế web

Để tiết kiệm chi phí, bạn hoàn toàn có thể thuê một người làm Freelance để làm trang web cho bạn. Họ không phải chịu các chi phí cố định như lương nhân viên, văn phòng, mặt bằng .. và sẽ có giá tốt hơn khi thuê công ty thiết kế web.

Quay lại trang Blog
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây