Những thiết kế website quảng bá du lịch địa phương ấn tượng nhất: Travel Belize

Quảng bá du lịch là một chức năng không thể thiếu trong các thiết kế website du lịch và khi một trang web chuyên cung cấp các thông tin du lịch tại một địa phương cụ thể, trang web đó sẽ tạo nên sự khác biệt.

Những thiết kế website quảng bá du lịch địa phương ấn tượng nhất: Travel Belize

Travel Belize

Belize nằm ở Trung Mỹ, phía bắc giáp Mexico, phía tây và phía nam giáp Guatemala và phía đông giáp vùng biển Caribbean. Belize có hệ sinh thái rất đa dạng, nhiều khu rừng, khu bảo tồn động vật hoang dã và hệ thống hang động lớn nhất Trung Mỹ.
Địa chỉ website: www.travelbelize.ord
Travel Belize là một thiết kế website du lịch tuyệt đẹp và cực kỳ ấn tượng mà bạn nên tham khảo.
Travel Belize

Khi truy cập vào website, bạn sẽ nhận thấy rằng trang chủ của Travel Belize là một sự hòa nhập văn hóa độc đáo, ngay sau khi bạn tải trang (thời gian tải có thể phụ thuộc vào tốc độ kết nối internet của bạn) một video thú vị sẽ bắt đầu chạy một cách tự động.
Ngoài ra, website Travel Belize còn kết hợp với các yếu tố đồ họa được kích hoạt khi bạn cuộn trang. Khi bạn di chuyển xuống nội dung bên dưới, các gói hiện xuất hiện dần sẽ cung cấp cho bạn một trải nghiệm bất ngờ. Cho dù bạn chưa bao giờ đến du lịch tại Belize nhưng bạn có thể tưởng tượng ra những cảm nhận đầu tiên của mình khi đến với nơi đây trong thực tế. Khi làm được điều này, Travel Belize đã thực sự thành công và đó cũng là mục tiêu mà mọi thiết kế website du lịch đều hướng tới.
Travel Belize 2


Tuy nhiên, tốc độ tải trang của website có thể sẽ bị chậm khi bạn truy cập vào các trang nội bộ. Với phần tiêu đề toàn độ rộng màn hình nổi bật và khu vực hình ảnh ở bên trên, theo sau ở bên trái là những hình ảnh độc đáo được bố trí wireframe 2/3 cột, chương trình font chữ cơ bản và tài liệu thảm khảo điều hướng ở cuối mỗi trang đã giúp thiết kế Travel Belize đạt hiệu quả cao hơn.

Một lưu ý nhỏ: mặc dù thiết kế trang chủ của website Travel Belize thực sự tuyệt vời và hấp dẫn khi đã hiển thị toàn bộ nhưng bạn sẽ cần một ít thời gian để tải video tự động phát, nó có thể cản trở đến tổng thể việc sử dụng trang web để chuyển đổi.
Travel Belize sẽ truyền cảm hứng sáng tạo và độc đáo trong thiết kế website du lịch của bạn.

Các bạn tham khảo thêm những quy trình thiết kế web du lịch chuyên nghiệp để có thêm thông tin.

Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn
Có: 0/0 đã cho sao
tiếc gì 1 click để cho sao

Bạn đã xem chưa?

Công cụ Google Workspace Migrate dành cho quản trị viên tài khoản hiện đã sẵn sàng

Công cụ Google Workspace Migrate dành cho quản trị viên tài khoản hiện đã sẵn sàng

Công cụ Google Workspace Migrate giúp việc di chuyển dữ liệu từ các đơn vị thứ 3 về sử dụng dịch vụ Google workspace dễ dàng hơn. Ngoài việc kiểm tra và lập kế hoạch, nó còn giúp quan sát lập kế hoạch di chuyển tốt hơn.

Tại sao nên chọn đăng ký Google Workspace tại Ngôi Sao Số

Tại sao nên chọn đăng ký Google Workspace tại Ngôi Sao Số

Bạn đang phân vân không biết lựa chọn đối tác nào để chuyển đổi gói G Suite miễn phí sang Google Workspace, thử tìm hiểu một số thế mạnh của chúng tớ nhé.

Họp nhiều phòng ban, lên lịch họp ngày càng dễ hơn với Google Meet

Họp nhiều phòng ban, lên lịch họp ngày càng dễ hơn với Google Meet

Trong một cuộc khảo sát toàn cầu gần đây của Google ủy quyền từ Economist Impact, để tìm hiểu về việc người dùng tìm kiếm cách thức để làm việc và kết nối với nhau với mô hình làm việc từ xa.

Quay lại trang Blog
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây