Tăng doanh thu từ website nhà hàng

Website phải tạo mối quan hệ giữa nhà hàng và khách hàng thông qua các sự kiện được giới thiệu trên website.

Trang web nhà hàng chuyên nghiệp phải miêu tả được bầu không khí và không gian ở nhà hàng đó.Cho dù bạn đang thiết kế web hay có nhu cầu nâng cấp website nên lưu ý những điều sau:

Tăng doanh thu từ website nhà hàng

Website phải tạo mối quan hệ giữa nhà hàng và khách hàng thông qua các sự kiện được giới thiệu trên website.Thiết kế web nhà hàng phải đáp ứng đủ tính năng: thông báo cho khách hàng chương trình khuyến mãi của nhà hàng hoặc sự kiện đặc biệt, thậm chí có thể bán vé trực tiếp trên website nhà hàng của bạn.

Nên có nhiều bài viết trên web tạo thông tin có ích cho khách hàng và lưu ý là phải tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.Bạn có thể viết blog về các chủ đề  nóng trong lĩnh vực chẳng hạn như lợi ích của món ăn hay quảng bá sự kiện sắp tới của nhà hàng .

Tất nhiên khi lập website nhà hàng bạn phải sử dụng một bộ sưu tập ảnh để triễn lãm các sự kiện đã xảy ra  trong quá khứ để chứng minh cho khách hàng về chất lượng và dịch vụ của bạn.

Website nhà hàng của bạn sẽ trăng lượt truy cập thu hút khách hàng tiềm năng và nâng cao lợi nhuận  nếu chia sẻ thông tin từ web lên fanpages facebook , twitter và các mạng xã hội khác.

Tăng doanh thu từ website nhà hàng

Thêm định vị địa điểm vào thiết kế website giúp cho khách hàng dễ dàng biết vị trí nhà hàng bạn ở đâu.

Giải quyết tình trạng khách hàng đợi lâu khi oder thì web nhà hàng của bạn nên có chức năng oder trực tuyến tích hợp thanh toán qua ngân hàng điện tử và đừng quên những ưu đãi khi khách hàng oder online, đồng thời phát hành thẻ Vip miễn phí cho khách hàng thân thuộc.

Chắc chắn đây là cách thu hút khách hàng truy cập website nhiều hơn. Đối với lĩnh vực thức uống như cà phê,giải khát… thì bạn vẫn có thể áp dụng cách này vào thiết kế web để tăng lượt truy cập.

Tăng doanh thu từ website nhà hàng

Website nhà hàng của bạn có đáp ứng những vấn đề trên hay không ? Nếu không muốn bỏ lỡ khách hàng tiềm năng thì ngay lúc này bạn nên áp dụng những điều ấy vào thiết kế web của bạn.

Tác giả bài viết: Liên Nguyễn
Có: 0/0 đã cho sao
tiếc gì 1 click để cho sao

Bạn đã xem chưa?

CloudLinux giới thiệu PHP X-Ray, kiểm soát hiệu xuất CMS

CloudLinux giới thiệu PHP X-Ray, kiểm soát hiệu xuất CMS

Khi một trang web hoạt động chậm lại, thường có vấn đề với hệ thống quản lý nội dung (CMS) của trang web đó. Để khôi phục hiệu suất của nó, trước đây cần phải đi sâu trong thiết lập các cài đặt WordPress, Joomla hoặc Drupal và chẩn đoán sự cố bằng tay.

Các phương pháp hay để duy trì hiệu suất trang web khi sử dụng Shared Hosting

Các phương pháp hay để duy trì hiệu suất trang web khi sử dụng Shared Hosting

Các vấn đề về hiệu suất trang web thường gặp khi sử dụng các dịch vụ lưu trữ trang web chia sẻ (còn gọi là Shrae hosting). Dưới đây là một số mẹo tối ưu để tăng hiệu suất cho trang web của bạn.

Google khẳng định giá trị của xây dựng liên kết tiếp cận, tuy nhiên có dễ không?

Google khẳng định giá trị của xây dựng liên kết tiếp cận, tuy nhiên có dễ không?

John Mueller đã nói rằng việc xây dựng các liên kết như một chiến lược là tốt, tuy nhiên cần nằm trong giới hạn được chấp nhận.

Quay lại trang Blog
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây