Tìm hiểu chủ đề WordPress Reales WP dành cho thiết kế website bất động sản

Reales WP là một chủ đề WordPress sáng tạo với thiết kế rõ ràng, hiện đại và có tính trực quan nổi bật. Chủ đề phù hợp với những người muốn sở hữu thiết kế website bất động sản bắt mắt, có khả năng thu hút nhiều khách hàng.

tim hieu chu de wordpress reales wp danh cho thiet ke website bat dong san 1

Với chủ đề nhà, website bất động sản của bạn sẽ tương thích với mọi thiết bị với đủ các kích thước màn hình bao gồm cả máy tính bảng và điện thoại. Điều này dẫn đến kết quả linh hoạt đáng ngạc nhiên dành cho cả khách hàng và chủ website. Bạn có thể truy cập vào website của mình trong khi di chuyển.

Reales WP đóng gói với nhiều tính năng thú vị như chức năng tìm kiếm tự động hoàn chỉnh nâng cao, chỉnh sửa và trình bất động sản Front-end và một bộ lọc bất động sản nâng cao. Nếu bạn muốn thử mẫu nội dung chủ đề này, bạn có thể truy cập vào bản xem trước hoặc xem một số ảnh chụp màn hình đẹp.

tim hieu chu de wordpress reales wp danh cho thiet ke website bat dong san 2

Reales WP cũng tích hợp với Google Places để cung cấp giao diện thân thiện với người dùng và một trải nghiệm tìm kiếm sắp xếp hợp lý. Ngoài ra, chủ đề cũng hỗ trợ Google Maps. Khách truy cập website có thể hưởng lợi từ ghim tùy chỉnh, các bản đồ chi tiết và các tính năng định vị địa lý. Kết quả tìm kiếm của trang web có thể lọc bởi các tiện nghi và tính năng bất động sản.

Các thiết kế website bất động sản sử dụng Reales WP sẽ kết hợp một danh sách các shortcode sáng tạo lớn: Các bất động sản nổi bật, Dịch vụ, Bất động sản gần đây, Chứng nhận, Các đại lý nổi bật và Các cột.

Về mặt thẩm mỹ, các quản trị viên có thể thay đổi và chỉnh sửa màu sắc trong quá trình lập website bất động sản. Rất nhiều người theo dõi tiềm năng thường không đánh giá cao quy trình đăng ký. Rất may là Reales WP đã triển khai hệ thống người dùng xác thực front-end tương thích với tài khoản Google+ và Facebook.

Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn
Có: 0/0 đã cho sao
tiếc gì 1 click để cho sao

Bạn đã xem chưa?

So sánh Relational Database của Alibaba, Amazon, Google, IBM và Microsoft

So sánh Relational Database của Alibaba, Amazon, Google, IBM và Microsoft

Bạn đang xử lý dữ liệu của khách hàng hay ghi lại hàng loạt các thông tin giao dịch lớn? Bạn đang tìm hiểu về Relational Database và phân vân chưa biết chọn tên tuổi nào? Hoặc bạn đang cần lưu trữ dữ liệu từ máy tính, điện thoại hoặc các thiết bị IoT?

Google.org "hé lộ" cách chống lại thông tin sai sự thật

Google.org "hé lộ" cách chống lại thông tin sai sự thật

Mới đây, Google công bố Google.org đã hợp tác với Full Fact phát triển công cụ AI để phát hiện tin giả trên internet.

[Google Workspace] Mẹo giữ kết nối dễ dàng với Meet trong Gmail trên điện thoại di động

[Google Workspace] Mẹo giữ kết nối dễ dàng với Meet trong Gmail trên điện thoại di động

Mới đây, Google cập nhật thêm tính năng cuộc họp video trực tuyến (Meet) trên Gmail bằng tab meet trên ứng dụng di động

Quay lại trang Blog
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây