Tìm hiểu về chủ đề WordPress 2016 White Rock và Delicieux dành cho thiết kế website nhà hàng

White Rock là chủ đề WordPress nhà hàng và quán rượu cực kỳ ấn tượng. Trong khi đó, Delicieux là một chủ đề cao cấp dành cho thiết kế website nhà hàng.

1. White Rock

White Rock là chủ đề WordPress nhà hàng và quán rượu cực kỳ ấn tượng.

Các widget tùy chỉnh sẽ hiển thị thông tin liên lạc, giờ mở cửa và các dòng cập nhật trên Twitter/Flickr trên website nhà hàng của bạn. Đặc biệt hơn, các dòng cập nhật của bạn sẽ được lấy tự động, hiển thị các tweet và bức ảnh mới nhất mà không cần thêm bất kỳ thao tác nào. Chủ đề còn bao gồm các mẫu menu tùy chỉnh và tùy biến màu sắc dễ dàng.

tim hieu ve chu de wordpress 2016 white rock va delicieux danh cho thiet ke website nha hang 1

Chủ đề responsive này còn hỗ trợ retina ready và có thể dịch ra nhiều ngôn ngữ khác nhau để đảm bảo khách hàng trên toàn thế giới có thể đọc menu bằng tiếng mẹ đẻ của họ. Nội dung và các chi tiết thử nghiệm được đính kèm sẽ hỗ trợ bạn thiết lập chủ đề trong mẫu website nhà hàng mà không tốn thời gian.

2. Delicieux

Delicieux là một chủ đề WordPress nhà hàng hoặc bán lẻ cao cấp.

Sự thay đổi màu sắc xem trước có thể hỗ trợ bạn hình dung các biến thể màu sắc chỉ với các cú click chuột đơn giản. Xây dựng trang kéo và thả cho phép bạn thêm nội dung vào xây dựng website nhà hàng một cách dễ dàng. Bạn có thể đăng tải logo, font chữ hoặc background. Bảng điều khiển quản trị nâng cao sẽ thực hiện điều này một cách nhanh chóng.

tim hieu ve chu de wordpress 2016 white rock va delicieux danh cho thiet ke website nha hang 2

Chủ đề đính kèm với tối ưu hóa SEO và hỗ trợ nội địa hóa. Nó cũng hoàn toàn responsive và tương thích với mọi trình duyệt chính trên thị trường. Danh sách các tính năng mở rộng bao gồm tích hợp mạng xã hội. Bên cạnh đó, chủ đề còn kèm theo video hướng dẫn để bạn thiết lập các trang web thử nghiệm.

Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn
Có: 5/1 đã cho sao
tiếc gì 1 click để cho sao

Bạn đã xem chưa?

[9/2020] Nghiên cứu quan trọng cần biết cho các nhà thiết kế web

[9/2020] Nghiên cứu quan trọng cần biết cho các nhà thiết kế web

Ở Việt Nam chúng ta đa phần phán theo cảm tính. Nhưng hãy tập tin vào số liệu, vì nó như xác xuất thống kê giúp bạn đong đếm chính xác các vấn đề của bạn. Những dữ liệu quý giá này không phải ai cũng có thể làm và biết. Cùng khám phá với Ngôi Sao Số nhé.

5 mẹo để thiết kế trang web một trang hiệu quả

5 mẹo để thiết kế trang web một trang hiệu quả

Web one-page hay còn gọi là trang web chỉ có một trang, hoặc các trang landing page chỉ để giới thiệu một chương trình khuyến mãi ... làm thế nào để nó hiệu quả? Cùng xem bài viết nhé

[Web vỡ lòng] Số 01: Những kiến thức cơ bản về với thẻ html meta cho làm web

[Web vỡ lòng] Số 01: Những kiến thức cơ bản về với thẻ html meta cho làm web

Để có thể làm những điều to lớn đều bắt đầu từ những thứ nhỏ nhất. Ngôi Sao Số muốn giới thiệu đến bạn chuỗi bài "điều phi thường nhỏ bé" từ những mã html rất cơ bản dễ nắm bắt.

Quay lại trang Blog
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây