30 Mẫu thực đơn thiết kế web cho nhà hàng thanh lịch (P.2)

Phần 2 giới thiệu tiếp về mẫu thực đơn thiết kế web cho nhà hàng.

Lezzatos: Nhà hàng Responsive WordPress Theme - DEMO

lezzatos thiet ke web nha hang

 

Lezzatos là chủ đề WordPress cho quán cà phê và nhà hàng. Nó rất dễ sử dụng ngay cả đối với người mới bắt đầu. Được trang bị với bài tùy chỉnh "menu" và hình thức đặt phòng. Chủ đề này cũng tùy biến rất cao, bạn có thể thay đổi trang web chỉ bằng cách nhấp chuột.

LinoFeast: Nhà hàng Responsive WordPress Theme - DEMO

linofeast responsive restaurant wp thumb thiet ke web nha hang

Với một thiết kế web đáp ứng nó tương thích với các thiết bị như máy tính bảng, điện thoại thông minh, iPad, iPhone, và điện thoại Android. Hãy thử thay đổi kích thước trình duyệt của bạn để thấy tùy chọn bố trí khác nhau hoặc xem các trang web trong iPhone bằng cách sử dụng QR Code trong ảnh chụp màn hình cho thấy thiết kế đáp ứng hoàn hảo. LinoFeast là một chủ đề rất mạnh mẽ với nhiều tính năng dễ dàng để chỉnh sửa cho người dùng mà không cần kiến thức lập trình. Nó trao quyền cho bạn để thay đổi bất kỳ màu sắc của các yếu tố như nguồn gốc, văn bản, liên kết, liên kết đơn, kiểu chữ vv

Nhà hàng Responsive WordPress Theme - DEMO

food wine responsive wordpress thumb thiet ke web nha hang

Với chủ đề hoàn toàn đáp ứng cho một nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, khách sạn. Đơn giản, hiện đại và kiểu thiết kế thanh lịch, code sạch và các tập tin rất có tổ chức cũng làm cho chủ đề này rất dễ dàng để chỉnh sửa.

Elegantia - Nhà hàng và Cafe WordPress Theme - DEMO

elegantia thumb1 thumb thiet ke web nha hang

Elegantia là một WordPress theme cao cấp cho nhà hàng và quán ăn. Nó có nhiều tính năng được yêu cầu trong kinh doanh nhà hàng. Ví dụ như: đặt phòng, menus thực phẩm, sự kiện, Gallery, thành viên nhóm, trang chủ ấn tượng với thanh trượt và các dịch vụ thông tin fullwidth.

Ristorante Responsive Restaurant WordPress Theme - DEMO

ristorante thumb1 thumb thiet ke web nha hang

Ristorante là rất hiện đại chuyên WordPress Theme cho nhà hàng, Bars và Caffes. Thiết kế web nhà hàng với độ toàn màn hình trượt cho phép bạn hiển thị các cơ sở nhà hàng đẹp hay đồ ăn ngon.

Coffee Shop - Responsive WP Theme For Restaurant - DEMO

coffee thumb1 thumb thiet ke web nha hang

Coffee Shop là một đáp ứng cao cấp mẫu WP cho quán ăn và quán rượu website. Sau khi mua chủ đề này, bạn sẽ nhận được phiên bản WordPress cũng như 5 file PSD. Họ là tất cả các lớp và tổ chức tốt trong thư mục để sử dụng dễ dàng hơn.

Restaurant Pro (Simple drag & d-rop functionality) – DEMO

restaurant thumb2 thiet ke web nha hang

Đây là một chủ đề WordPress nhà hàng rất linh hoạt và mạnh mẽ với tốt mẫu menu nhà hàng - dễ dàng để thêm các bữa ăn mới. Xây dựng trang thiết kế website nhà hàng của bạn và kiểm soát mọi khía cạnh của nó. Các chủ đề có một chức năng kéo thả đơn giản và bạn có thể có Nhiều Sliders, danh mục, Blog ... trên một trang duy nhất. Restaurant Pro cũng có hơn 20 tiện ích tiên tiến tích hợp.

Tác giả bài viết: Song Linh
Có: 4/1 đã cho sao
tiếc gì 1 click để cho sao

Bạn đã xem chưa?

Khôi phục các tệp đã xóa trong Google Drive

Khôi phục các tệp đã xóa trong Google Drive

Nếu bạn muốn khôi phục tệp đã xóa trong Google Drive (bao gồm cả ứng dụng Google Drive dành cho máy tính để bàn hoặc thiết bị di động), hãy xem các mẹo sau.

Lỗ hổng bảo mật ở mức độ nghiêm trọng cao trong 3 plugin WordPress ảnh hưởng đến 84.000 trang web

Lỗ hổng bảo mật ở mức độ nghiêm trọng cao trong 3 plugin WordPress ảnh hưởng đến 84.000 trang web

Các nhà nghiên cứu đã tiết lộ một lỗ hổng bảo mật ảnh hưởng đến ba plugin WordPress, ảnh hưởng hơn 84.000 trang web và có thể bị lợi dụng để chiếm quyền điều khiển các trang web.

9 plugin WordPress tuyệt vời số hoá doanh nghiệp bạn trong năm 2022

9 plugin WordPress tuyệt vời số hoá doanh nghiệp bạn trong năm 2022

Một bộ sưu tập các plugin WordPress chất lượng cao và phổ biến sẽ giúp quá trình xây dựng một trang web dễ dàng hơn.

Quay lại trang Blog
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây