7 cách tích hợp các phương tiện truyền thông xã hội vào thiết kế website bất động sản (Phần 2)

Tích hợp các phương tiện truyền thông xã hội vào thiết kế website bất động sản đang trở thành một yêu cầu bắt buộc trong thời đại bùng nổ các trang mạng xã hội như hiện nay. Vậy, có những cách kết hợp mạng xã hội vào website như thế nào?

7 cách tích hợp các phương tiện truyền thông xã hội vào thiết kế website bất động sản (Phần 2)

3. Cập nhật dòng thông tin trực tiếp từ các tài khoản mạng xã hội của bạn

Một công cụ tích hợp dễ dàng là tùy chọn cập nhật dòng thông tin trực tiếp trên hầu hết các tài khoản mạng xã hội. Người dùng có thể nhìn thấy khoảng 3 đến 5 dòng tweet mới nhất cũng như một số bài đăng Facebook gần đây nhất một cách trực tiếp từ website của bạn. Nếu bạn đang thực hiện một chiến lược nào đó, bạn nên đăng tải những điều thú vị và độc đáo trên tất cả các kênh mạng xã hội khác nhau của bạn.

Hãy để một bức ảnh bất động sản thật đẹp có vị trí gần với khu vực khách hàng đang sinh sống trên trang chủ. Họ nhấp chuột vào bức ảnh đó và đường link liên kết đến trang đó. Lúc này, họ sẽ nhìn thấy bên phải mô tả bất động sản và dòng Twitter mới nhất của bạn: “Danh sách bất động sản sang trọng nổi bật tại Phoenix”.

Do họ sống tại Phoenix, đang tìm kiếm một ngôi nhà như vậy nên họ sẽ nhấp chuột vào dòng tweet của bạn để tìm các bất động sản cụ thể. Họ sẽ ngạc nhiên trước những căn nhà khác và tiếp tục tìm kiếm nhiều hơn những bất động sản phù hợp với ví tiền của họ.

Cập nhật dòng thông tin trực tiếp từ các tài khoản mạng xã hội của bạn

Người dùng chỉ dành khoảng 5 phút trên website của bạn nhưng họ đã chuyển từ việc truy cập ngẫu nhiên thành hoạt động tìm kiếm chủ động. Hãy nhớ rằng, bằng cách đặt dòng thông tin trực tiếp từ tài khoản mạng xã hội là cách truyền tải thông tin hiệu quả nhất khi bạn chia sẻ một nội dung tốt trên tất cả các kênh xã hội của bạn.

4. Chia sẻ nội dung website trên các mạng xã hội chỉ bằng một thao tác nhấp chuột

Khi người dùng đọc bài viết của bạn và yêu thích chúng, họ sẽ muốn chia sẻ chúng với những người khác, do vậy, tối giản hóa việc chia sẻ chỉ bằng 1 cú nhấp chuột sẽ mang lại hiệu quả cao. Bạn chỉ cần tích hợp thêm một nút mạng xã hội trên thiết kế website bất động sản, cho phép người dùng bình luận và chia sẻ.
Chia sẻ nội dung website trên các mạng xã hội chỉ bằng một thao tác nhấp chuột

Ngoài ra, bạn phải theo dõi thống kê trên mạng xã hội. Hầu hết các trang mạng xã hội đều cho phép bạn đo lượng các tiêu chí bài viết với một số yếu tố sau:
  • Lượt bình luận
  • Lượt thích trang
  • Lượt nhấp chuột
  • Lượt bài đạt
  • Lượt chia sẻ
Điều chỉnh chiến lược để phù hợp. Những chỉ số phân tích sẽ nói với bạn những chủ đề được chú ý nhiều hơn. Bài nào được chia sẻ nhiều...
 
Còn tiếp...
Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn
Có: 2/1 đã cho sao
tiếc gì 1 click để cho sao

Bạn đã xem chưa?

CloudLinux giới thiệu PHP X-Ray, kiểm soát hiệu xuất CMS

CloudLinux giới thiệu PHP X-Ray, kiểm soát hiệu xuất CMS

Khi một trang web hoạt động chậm lại, thường có vấn đề với hệ thống quản lý nội dung (CMS) của trang web đó. Để khôi phục hiệu suất của nó, trước đây cần phải đi sâu trong thiết lập các cài đặt WordPress, Joomla hoặc Drupal và chẩn đoán sự cố bằng tay.

Các phương pháp hay để duy trì hiệu suất trang web khi sử dụng Shared Hosting

Các phương pháp hay để duy trì hiệu suất trang web khi sử dụng Shared Hosting

Các vấn đề về hiệu suất trang web thường gặp khi sử dụng các dịch vụ lưu trữ trang web chia sẻ (còn gọi là Shrae hosting). Dưới đây là một số mẹo tối ưu để tăng hiệu suất cho trang web của bạn.

Google khẳng định giá trị của xây dựng liên kết tiếp cận, tuy nhiên có dễ không?

Google khẳng định giá trị của xây dựng liên kết tiếp cận, tuy nhiên có dễ không?

John Mueller đã nói rằng việc xây dựng các liên kết như một chiến lược là tốt, tuy nhiên cần nằm trong giới hạn được chấp nhận.

Quay lại trang Blog
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây