Bí quyết tăng tốc độ website bảo tàng Wellcome Collection

Trang web được xây dựng trên Drupal, điều này mang tới một số thách thức với những người làm ra nó.

Thiết kế website đẹp mắt có tên Wellcome Collection có tốc độ load và tương tác nhanh bất kể nó được duyệt trên các thiết bị di động có kết nối chậm. Đây là website của một bảo tàng tại London, Anh. Hãy cùng khám phá bí quyết đằng sau thiết kế này. 

Wellcome Collection của London là một trong những lựa chọn hàng đầu, là ví dụ tiêu biểu trong Designers' Guide khi nói tới London. Một viện bảo tàng của các dụng cụ y tế và tác phẩm nghệ thuật, người ta gọi nó là "điểm đến miễn phí của những người tò mò". Thiết kế website responsive này sẽ thỏa mãn sự ham mê khám phá của bạn và truyền tải hết tinh thần của bảo tàng ngoài đời thực lên website. 

Thiết kế website chuyên nghiệp này được tạo ra bởi đội ngũ thiết kế nội bộ của chính bảo tàng Collection. Trang web này được tạo ra để quảng bá các sự kiện và ấn phẩm, cùng một số nội dung kỹ thuật số độc quyền, bao gồm các trò chơi được giới thiệu trên websitelươnTại đây có rấy nhiều thông tin được truyền tải qua các bài nghiên cứu, bài viết có chất lượng. 

Trang web được xây dựng trên Drupal, điều này mang tới một số thách thức với những người làm ra nó. Lập trình viên Gareth Estchild của đội thiết kế chia sẻ rằng Drupal gặp một chút vấn đề khi tạo ra được những gì mà độc giả muốn. Các lập trình viên hỗ trợ đã nhân bản code từ mẫu HTML , điều đó có nghĩa là chúng ta đã có thể đạt được đánh dấu ngữ nghĩa tốt.

Tốc độ load nhanh

Bố cục website này phụ thuộc mạnh mẽ vào JavaScript: jQuery, jQuery UI và thư viện thành phần AmplifyJS được đặt ra để tạo các yếu tố trang phổ biến, trong khi Masonry được sử dụng để đặt ra các lưới linh hoạt. 

Hiệu suất và khả năng tìm thấy rõ ràng là những cân nhắc quan trọng nhất trong việc xây dựng trang web: nó rất nhanh chóng để tải ngay cả trên băng thông di động thấp, kết nối dữ liệu kém, và các thông tin quan trọng như địa chỉ và lần ghé thăm gallery được thể hiện trên tất cả các trang.

Nhà thiết kế UX Eleanor Ratliff cho biết thêm, "những điều nhỏ đơn giản, giống như sự suy giảm rõ ràng trên các trang liệt kê khi một sự kiện đã kín chỗ, giải quyết được nỗi thất vọng lớn của người sử dụng."

Hãy cùng ghé thăm website của Wellcome Collection để trực tiếp khám phá những nét đặc sắc và mới mẻ trong cách xử lý bố cục của website này và bạn sẽ hiểu làm cách nào tốc độ của trang lại có sự cải tiến như vậy. Click vào ảnh để đến với website. 

well2 thiet ke web bao tang

Các nội dung được sắp xếp theo dạng lưới grid rất có trật tự

Tác giả bài viết: Phùng Thanh Hằng
Nguồn tin: Ngôi Sao Số
Có: 0/0 đã cho sao
tiếc gì 1 click để cho sao

Bạn đã xem chưa?

Bản cập nhật thuật toán thư rác mới của Google

Bản cập nhật thuật toán thư rác mới của Google

Google xác nhận triển khai bản cập nhật thuật toán liên quan đến spam vào ngày 23 tháng 6 năm 2021

Tại sao xếp hạng bài viết trên di động và máy tính khác nhau trên Google Search?

Tại sao xếp hạng bài viết trên di động và máy tính khác nhau trên Google Search?

John Mueller của Google giải thích lý do tại sao kết quả tìm kiếm có thể khác nhau giữa thiết bị di động và máy tính để bàn và nói về các yếu tố có xu hướng ảnh hưởng đến thứ hạng.

Cộng tác và bảo mật trong Google Workspace cho ngành giáo dục

Cộng tác và bảo mật trong Google Workspace cho ngành giáo dục

Google Workspace for Education, trước đây được gọi là G Suite for Education, cung cấp các công cụ đơn giản và linh hoạt để cộng đồng trường học có thể cộng tác, quản lý lớp học và tạo môi trường học tập an toàn tốt hơn.

Quay lại trang Blog
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây