Du lịch có thể dạy chúng tôi về thiết kế Web ( P.1)

Có hàng ngàn hàng vạn các trang web du lịch trực tuyến và trải nghiệm, những công nghệ mới được tung ra nhanh hơn so với những cái cũ có thể theo kịp.

 

q1

Giấc mơ sân chơi của mỗi nhà thiết kế là du lịch đó là các bức ảnh lớn, cuộc phiêu lưu không giới hạn, và những thách thức về trải nghiệm người dùng rất lớn. Có hàng ngàn hàng vạn các trang web du lịch trực tuyến và trải nghiệm, những công nghệ mới được tung ra nhanh hơn so với những cái cũ có thể theo kịp. Đó là lý do tại sao bạn nhìn thấy rất nhiều bài học tuyệt vời cho web và thiết kế trải nghiệm người dùng. Dưới đây là 5 xu hướng thiết kế website du lịch

1. Epic kể chuyện

Đây là kiểu quảng cáo du lịch đã sáng tạo ra việc sử dụng các hình ảnh tuyệt vời và quay phim và thuyết minh về những chuyến đi. Không chỉ Google chứng minh rằng họ có thể kể chuyện du lịch tốt như bất cứ ai với quảng cáo này, chúng ta thấy khách sạn như  Rosewood  và Waldorf Astoria, và thậm chí đi du lịch các điểm đến như Provence  tất cả sử dụng nội dung rất trực quan và hấp dẫn. Đối với các Waldorf, có một cô gái Bond trên tàu sẽ giúp.

q2

One & Only Resorts có một kết luận hợp lý, cung cấp lên phim đen trắng cách điệu có đặc tính cổ điển của siêu mẫu Christy Turlington để thúc đẩy một bộ sưu tập của tám khu nghỉ mát sang trọng. Đó là một trang web đen và trắng nhạy cảm và tinh tế giúp bán được nhiều sản phẩm hơn bất kỳ trang web cung cấp thông tin tương tự.Cuốn phim giúp ta cảm thấy như mình  đang trên trang web của bộ phim cuốn hút chứ không phải chỉ là với một trang web khách sạn.

2. Tùy chuyến đi của bạn

Một cuộc chiến của các tính năng website du lịch từ cũ lẫn mới đang diễn ra trong các trang web của ngành công nghiệp này. Không chỉ có các ấn phẩm như tạp chí Cereal Magazine làm giám tuyển cao hay như người ta thường gọi bespoke của mình để hướng dẫn các mục tiêu trong thành phố, các trang web mới đang đặt người sử dụng vào chỗ ngồi của người lái xe đi du lịch thực sự. Một số ứng dụng mới được thiết kế web đẹp mắt như  Dcovery và Mosey cho phép người dùng tạo các hướng dẫn riêng của họ.

Trong khi đó Jauntful là một ứng dụng được thiết kế slickly mới cho phép người dùng tạo các hướng dẫn thành phố dễ chia sẻ và có thể in bản đồ được. Họ sử dụng một công cụ làm cho hành trình chuyến đi cá nhân đưa người dùng đi từ xem Lonely Planet truyền thống của thế giới. Bản đồ bố trí chặt chẽ với các điểm đến được lựa chọn của bạn sẽ giúp việc tra cứu thông tin hoàn toàn tiện dụng và dễ thích hiện đối với những người đang đi du lịch.

Tác giả bài viết: Diệu Linh
Nguồn tin: www.youthedesigner.com
Có: 0/0 đã cho sao
tiếc gì 1 click để cho sao

Bạn đã xem chưa?

Các phương pháp hay để duy trì hiệu suất trang web khi sử dụng Shared Hosting

Các phương pháp hay để duy trì hiệu suất trang web khi sử dụng Shared Hosting

Các vấn đề về hiệu suất trang web thường gặp khi sử dụng các dịch vụ lưu trữ trang web chia sẻ (còn gọi là Shrae hosting). Dưới đây là một số mẹo tối ưu để tăng hiệu suất cho trang web của bạn.

Google khẳng định giá trị của xây dựng liên kết tiếp cận, tuy nhiên có dễ không?

Google khẳng định giá trị của xây dựng liên kết tiếp cận, tuy nhiên có dễ không?

John Mueller đã nói rằng việc xây dựng các liên kết như một chiến lược là tốt, tuy nhiên cần nằm trong giới hạn được chấp nhận.

Cách Google phản ứng với việc thay đổi tên miền cho trang web

Cách Google phản ứng với việc thay đổi tên miền cho trang web

John Mueller (Google) đã mô tả quy trình nội bộ của Google trong việc xử lý di chuyển tên miền của trang web

Quay lại trang Blog
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây