Học thêm một cách thiết kế responsive website portfolio hoàn hảo

Có những website portfolio sử dụng bức ảnh chụp chính website của họ và đặt lên màn hình của một thiết bị chẳng hạn như laptop hoặc iPhone, iPad.

Chuyên gia thiết kế Gene Crawford đã khám phá ra cách tốt nhất để cân bằng giữa hình ảnh và thông tin trong một thiết kế website portfolio.

Chuyên gia thiết kế này đã ấp ủ ý tưởng thiết kế website chuyên nghiệp cho chính công ty mà mình đang làm việc cũng như một website cá nhân của mình. Đó phải là một thiết kế dành cho chính bản thân tác giả, cho công ty và cho khách hàng tiềm năng của họ. 

Yêu cầu đặt ra là phải thể hiện được hình ảnh khi các website này hoạt động trên mọi thiết bị từ laptop đến iPhone, iPad... để các khách hàng tiềm năng nhìn thấy vẻ đẹp của nó một cách nhanh chóng. Trưng bày một thứ gì đó và kể về nó là hai chuyện hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên, nếu biết cách đặt thiết kế của bạn trong một bối cảnh có cốt truyện logic thì cái mà bạn đạt được không chỉ là cảm quan hình ảnh mà đã chạm đến cảm xúc của người xem. 

Có những website portfolio sử dụng bức ảnh chụp chính website của họ và đặt lên màn hình của một thiết bị, chẳng hạn như laptop hoặc iPhone, iPad. Đôi khi người ta kết hợp luôn việc hiển thị ảnh chụp này trên cả ba thiết bị đó để cho mọi người thấy tính chất thích ứng của website công ty đó như thế nào. 

thiet ke web responsive webdevgroup

Khu vực dự án của Web Development Group được viết dựa theo các dự án cụ thể và thể hiện công việc theo các màn hình thiết bị khác nhau, cho thấy khả năng thiết kế thích ứng của hãng

Một số lần khác, có những thiết kế website công ty sử dụng cách cung cấp thông tin sâu hơn, có thể mang tới những lời phát biểu của khách hàng trên website hoặc tương tự thế. Đây cũng có thể là những công cụ bán hàng tuyệt vời nếu như bạn không online 24/24 với website của mình, hoặc khi có khách hàng mới xuất hiện và gửi email. 

Một website thành công phải làm được tất cả những điều trên. Lý tưởng nhất với website portfolio là bạn dành những lời giải thích sâu hơn về dự án của mình thông qua các vụ việc cụ thể. Một số phần trên portfolio của bạn có thể được tóm tắt đơn giản hoặc xem nhanh chóng dưới dạng ảnh chụp màn hình screenshot, nhưng vẫn phải đầy đủ thông tin chi tiết để thỏa mãn những khách hàng tiềm năng mới đầy tò mò. 

thiet ke web responsive portfolionclud

Khu vực portfolio section dành cho nclud (nclud.com) được sắp xếp theo năm và sử dụng hiệu ứng đặc biệt. Khi bạn di chuột qua những loại ảnh khác nhau của dự án, hiệu ứng sẽ xuất hiện.  
Tác giả bài viết: Phùng Thanh Hằng
Có: 0/0 đã cho sao
tiếc gì 1 click để cho sao

Bạn đã xem chưa?

So sánh Relational Database của Alibaba, Amazon, Google, IBM và Microsoft

So sánh Relational Database của Alibaba, Amazon, Google, IBM và Microsoft

Bạn đang xử lý dữ liệu của khách hàng hay ghi lại hàng loạt các thông tin giao dịch lớn? Bạn đang tìm hiểu về Relational Database và phân vân chưa biết chọn tên tuổi nào? Hoặc bạn đang cần lưu trữ dữ liệu từ máy tính, điện thoại hoặc các thiết bị IoT?

Google.org "hé lộ" cách chống lại thông tin sai sự thật

Google.org "hé lộ" cách chống lại thông tin sai sự thật

Mới đây, Google công bố Google.org đã hợp tác với Full Fact phát triển công cụ AI để phát hiện tin giả trên internet.

[Google Workspace] Mẹo giữ kết nối dễ dàng với Meet trong Gmail trên điện thoại di động

[Google Workspace] Mẹo giữ kết nối dễ dàng với Meet trong Gmail trên điện thoại di động

Mới đây, Google cập nhật thêm tính năng cuộc họp video trực tuyến (Meet) trên Gmail bằng tab meet trên ứng dụng di động

Quay lại trang Blog
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây