Thiết kế và phát triển website khách sạn chuyên nghiệp

Hãy thiết kế và phát triển cho mình một website khách sạn chuyên nghiệp.

Thúc đẩy du khách truy cập trang web của bạn 

Làm việc chặt chẽ để tạo ra một trang thiết kế web chất lượng cao được thiết kế riêng và phản ánh các giải pháp tốt nhất cho yêu cầu của bạn.
Trọng tâm được đào tạo về nhận số tối đa có thể của khách truy cập vào trang web của bạn, kết nối với họ và chuyển đổi chuyến thăm của họ vào một phòng khách sạn.

Liệu trang thiết kế web khách sạn của bạn làm những việc sau đây?

- Điều chỉnh để hiển thị trên tất cả các thiết bị từ một nguồn duy nhất của nội dung ...
- Nói chuyện với các công cụ tìm kiếm một cách rất tích cực ...
- Giao tiếp hiệu quả với khách hàng của bạn bằng nhiều ngôn ngữ ...
- Cho phép bạn dễ dàng quản lý nội dung trang web mà không cần sự giúp đỡ của một cơ quan thiết kế web ...
- Hiện bạn có bao nhiêu khách truy cập bạn đã có, họ đến từ đâu và những gì họ nhìn ...
- Biến khách truy cập trang vào trả tiền khách sạn ...

Để có hiệu quả trong đấu trường trực tuyến cạnh tranh ngày nay, một trang web của khách sạn phải rất "thông minh" thực sự. Tạo ra trang web khách sạn đa ngôn ngữ đó là thiết bị độc lập (điện thoại di động thân thiện), cho phép họ để thích ứng và hiển thị trong một cách thân thiện với người sử dụng trên bất kỳ thiết bị từ TV màn hình phẳng lớn để một điện thoại thông minh nhỏ.

jcm thiet ke web khach san

Đừng trở thành một tù nhân của một CMS độc quyền !!

Nếu khách sạn của bạn trở thành một khách sạn chuyên nghiệp phát triển website như 'Navega Bem' sử dụng theJoomla! Khung CMS, bạn đang xây dựng trên một nền tảng mã nguồn mở mà không buộc bạn bất kỳ một công ty thiết kế, phát triển hoặc để một độc quyền, đóng ứng dụng.

Bạn sở hữu trang web của bạn và có thể phát triển nó với bất cứ ai mà bạn chọn. Điều này có tầm quan trọng rất lớn nếu mọi thứ bắt đầu đi sai với công ty thiết kế hiện tại của bạn hoặc nhà cung cấp công cụ đặt phòng. Không bị giam cầm trong một phần mềm CMS bạn không thể thoát ra được. 

Google đang trở thành người bạn tốt nhất của bạn - hoặc cơn ác mộng tồi tệ nhất?

Hơn 93% khách du lịch người sử dụng internet để tìm một khách sạn hoặc lên kế hoạch kỳ nghỉ của họ bắt đầu theo đuổi của họ trong một công cụ tìm kiếm như Google.
Số lượng khách tiềm năng mà thực sự làm truy cập trang web của bạn phụ thuộc vào nơi trang web của bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Các cao hơn bạn đang ở trên danh sách, nhiều khách truy cập đến trang web của bạn.

Hãy nhớ rằng, nó không quan trọng như thế nào hấp dẫn trang web của bạn. Nếu nó không thể được tìm thấy trong công cụ tìm kiếm - nó không có giá trị gì cả.

Thiết kế và phát triển các dịch vụ web khách sạn chuyên nghiệp

Cho dù bạn đang bắt đầu từ đầu hoặc bạn cần phải thiết kế lại web khách sạn hiện nay của bạn, cung cấp một thiết kế web chuyên nghiệp sạch để đảm bảo sự quan tâm nhận được kết quả. Mỗi mẫu thiết kế là duy nhất và cẩn thận cho các mục đích thiết lập, bạn xa các đối thủ của bạn.

Đáp ứng lập web khách sạn của bạn sẽ được xây dựng theo các tiêu chuẩn W3C mới nhất, đảm bảo nó là tương thích với tất cả các trình duyệt web khác nhau và có tầm quan trọng ngang nhau; người dùng và công cụ tìm kiếm friendly.Navega Bem là trung tâm của nhiều trang web thành công.

Những gì về trang web khách sạn đa ngôn ngữ?

Có lẽ một trong những lợi thế lớn nhất của giải pháp CMS là khả năng chạy các trang web đa ngôn ngữ - và chỉ có một "văn phòng trở lại 'để quản lý tất cả! Joomla nhận một ngôn ngữ người dùng trình duyệt và tự động hiển thị các trang web bằng ngôn ngữ đó nếu nó có sẵn. Tất nhiên người dùng có thể chuyển sang ngôn ngữ khác thủ công như họ muốn.

Tìm hiểu thêm về 'các trang web khách sạn mà kiếm tiền mà không phải trả hoa hồng'. 

Có thể cung cấp cho bạn với một số dịch vụ có quy mô như một trang web chuyên nghiệp, truyền thông xã hội tiếp thị, một gói bảo trì đầy đủ nội dung, giám sát trang web và các công cụ giúp chúng ta an toàn, quản lý, nâng cấp, theo dõi trang web của bạn và nhiều hơn nữa.

Tác giả bài viết: Song Linh
Nguồn tin: www.youthedesigner.com
Có: 0/0 đã cho sao
tiếc gì 1 click để cho sao

Bạn đã xem chưa?

[Blog thiết kế] Số 01(14/9/2020): Intel thay logo, Lightweight trình duyệt web siêu nhẹ

[Blog thiết kế] Số 01(14/9/2020): Intel thay logo, Lightweight trình duyệt web siêu nhẹ

Hàng tuần, nhiều nội dung thú vị về thiết kế ở mọi ngóc ngách trên thế giới được Ngôi Sao Số tổng hợp gởi đến chị em thiết kế.

[9/2020] Nghiên cứu quan trọng cần biết cho các nhà thiết kế web

[9/2020] Nghiên cứu quan trọng cần biết cho các nhà thiết kế web

Ở Việt Nam chúng ta đa phần phán theo cảm tính. Nhưng hãy tập tin vào số liệu, vì nó như xác xuất thống kê giúp bạn đong đếm chính xác các vấn đề của bạn. Những dữ liệu quý giá này không phải ai cũng có thể làm và biết. Cùng khám phá với Ngôi Sao Số nhé.

5 mẹo để thiết kế trang web một trang hiệu quả

5 mẹo để thiết kế trang web một trang hiệu quả

Web one-page hay còn gọi là trang web chỉ có một trang, hoặc các trang landing page chỉ để giới thiệu một chương trình khuyến mãi ... làm thế nào để nó hiệu quả? Cùng xem bài viết nhé

Quay lại trang Blog
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây