Tìm hiểu chủ đề WordPress 2016 Anchor Inn và Castello dành cho thiết kế website khách sạn

Anchor Inn là chủ đề có giao diện nhẹ nhàng cho khách sạn và nhà nghỉ, chủ đề này chú trọng vào tính năng trong khi Castello có giao diện bắt mắt, dành cho những khách sạn sang trọng.

1. Anchor Inn

Anchor Inn là một chủ đề dành cho mẫu website khách sạn và nhà nghỉ hiện đại. Bạn sẽ nhận thấy ngay lập tức phong cách nhẹ nhàng và thanh lịch của chủ đề này.

Ngoài ấn tượng ban đầu, Anchor Inn được xây dựng chú trọng vào các điểm liên lạc, cho phép khách truy cập có thể liên hệ một cách dễ dàng. Chủ đề còn có hình thức đặt phòng được tạo dựng và truy cập rất dễ dàng, do đó, khách hàng của khách sạn có thể kiểm tra những phòng còn trống và sau đó đưa ra quyết định đặt phòng một cách nhanh chóng.

tim hieu chu de wordpress 2016 anchor inn va castello danh cho thiet ke website khach san 1

Thay vì hình thức, Anchor Inn tập trung vào các chức năng tổng thể tốt nhất và chú ý đến từng chi tiết. Với những tiêu chuẩn đó, Anchor Inn có thể là một chủ đề khá khiêm tốn nhưng vẫn bao gồm những tính năng nổi trội khi xây dựng website khách sạn.

Giá: 45$

2. Castello

Castello là mọt chủ đề dành cho khách sạn cao cấp với những bức ảnh tuyệt đẹp trên mẫu website. Khi khách sạn của bạn được đặt tại một vị trí đẹp, nhiều ưu thế, Castello sẽ truyền tải giúp bạn lợi thế đó mà không cần phải dùng quá nhiều từ ngữ để diễn tả.

Ngoài việc tập trung vào hình ảnh chất lượng cao và nhiếp ảnh, Castello còn tự hào vì chủ đề đi kèm với rất nhiều mẫu trang (bao gồm phòng, trưng bày và lời chứng thực của khách hàng) và hoàn toàn tương thích với plugin Events Calendar rất phổ biến.

tim hieu chu de wordpress 2016 anchor inn va castello danh cho thiet ke website khach san 2

Đối với những khách sạn có vị trí quốc tế hoặc phục vụ khách hàng từ nhiền nền văn hóa và ngôn ngữ khác nhau, Castello cũng tương thích với plugin WPML.

Giá: 199$

Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn
Có: 0/0 đã cho sao
tiếc gì 1 click để cho sao

Bạn đã xem chưa?

Họp nhiều phòng ban, lên lịch họp ngày càng dễ hơn với Google Meet

Họp nhiều phòng ban, lên lịch họp ngày càng dễ hơn với Google Meet

Trong một cuộc khảo sát toàn cầu gần đây của Google ủy quyền từ Economist Impact, để tìm hiểu về việc người dùng tìm kiếm cách thức để làm việc và kết nối với nhau với mô hình làm việc từ xa.

Tại sao nên chọn đăng ký Google Workspace tại Ngôi Sao Số

Tại sao nên chọn đăng ký Google Workspace tại Ngôi Sao Số

Bạn đang phân vân không biết lựa chọn đối tác nào để chuyển đổi gói G Suite miễn phí sang Google Workspace, thử tìm hiểu một số thế mạnh của chúng tớ nhé.

Công cụ Google Workspace Migrate dành cho quản trị viên tài khoản hiện đã sẵn sàng

Công cụ Google Workspace Migrate dành cho quản trị viên tài khoản hiện đã sẵn sàng

Công cụ Google Workspace Migrate giúp việc di chuyển dữ liệu từ các đơn vị thứ 3 về sử dụng dịch vụ Google workspace dễ dàng hơn. Ngoài việc kiểm tra và lập kế hoạch, nó còn giúp quan sát lập kế hoạch di chuyển tốt hơn.

Quay lại trang Blog
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây