Tìm hiểu chủ đề WordPress 2016 Bellevue và Paradise Cove dành cho thiết kế website khách sạn

Bellevue và Paradise Cove đều là 2 chủ đề responsive và retina-ready dành cho các thiết kế website khách sạn. Vậy tính năng nổi bật của 2 chủ đề này là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

1. Bellevue

Bellevue là một chủ đề khách sạn tùy biến cao với các thiết lập màu sắc phong phú và cách xây dựng trang riêng. Chủ đề hoàn toàn tương thích với WooCommerce và hỗ trợ WPML, chưa kể tới hệ thống đặt phòng được thiết lập và lịch có sẵn.

Chủ đề Bellevue cung cấp cho thiết kế website khách sạn hơn 1000 biểu tượng, các mã ngắn dựa trên Bootstrap (và một shortcode generator), cộng thêm phiên bản plugin WP Booking System cao cấp (trị giá 34$) và plugin Master Slider Responsive Touch Swipe Slider (trị giá 20$). Các hình thức được tạo sẵn và nội dung giới thiệu cũng được đính kèm với chủ đề, hiệu ứng retina sẵn sàng và hoàn toàn responsive.

Trang trước có hiệu ứng parallax đẹp mắt cho phép bạn hiển thị các hình ảnh một cách rõ ràng, phong cách blog dạng lợp ngói có sẵn dành cho các hiển thị bài đăng nhỏ gọn. Một ưu điểm nữa của Bellevue là bao gồm một widget thời tiết để hiển thị tình trạng thời tiết khu vực một cách đơn giản và hiệu quả. Bellevue là sự lựa chọn tốt dành cho các khách sạn hoặc B&B.

Giá: 49$

Bellevue

2. Paradise Cove

Paradise Cove là một chủ đề khách sạn responsive và có hiệu ứng retina sẵn sàng của ThemeFuse với một thiết kế hiện đại và toàn diện. Chỉ trong một vài cú nhấp chuột, bạn có thể điều chỉnh màu sắc, background, menu và layout trang của chủ đề. Một số tính năng nổi trội khác là shortcode cụ thể, các mẫu trang, module đặt phòng...

Chủ đề này tập trung vào việc giới thiệu các tính năng tốt nhất của khách sạn và resort thông qua thanh trượt toàn màn hình thanh lịch. Thiết kế trang chủ ấn tượng với nhiều thanh trượt hoạt động như các menu tương tác phục vụ các tin tức resort, đặt phòng khách sạn, trùy chọn bữa ăn và hướng dẫn máy bay. Đây là một chủ đề hoàn hảo dành cho thiết kế website khách sạn của bạn.

Giá: 55$

Paradise Cove

 

Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn
Có: 0/0 đã cho sao
tiếc gì 1 click để cho sao

Bạn đã xem chưa?

Các phương pháp hay để duy trì hiệu suất trang web khi sử dụng Shared Hosting

Các phương pháp hay để duy trì hiệu suất trang web khi sử dụng Shared Hosting

Các vấn đề về hiệu suất trang web thường gặp khi sử dụng các dịch vụ lưu trữ trang web chia sẻ (còn gọi là Shrae hosting). Dưới đây là một số mẹo tối ưu để tăng hiệu suất cho trang web của bạn.

Google khẳng định giá trị của xây dựng liên kết tiếp cận, tuy nhiên có dễ không?

Google khẳng định giá trị của xây dựng liên kết tiếp cận, tuy nhiên có dễ không?

John Mueller đã nói rằng việc xây dựng các liên kết như một chiến lược là tốt, tuy nhiên cần nằm trong giới hạn được chấp nhận.

Cách Google phản ứng với việc thay đổi tên miền cho trang web

Cách Google phản ứng với việc thay đổi tên miền cho trang web

John Mueller (Google) đã mô tả quy trình nội bộ của Google trong việc xử lý di chuyển tên miền của trang web

Quay lại trang Blog
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây