Tìm hiểu chủ đề WordPress Grill dành cho thiết kế website nhà hàng

Grill là một chủ đề WordPress dành cho thiết kế website nhà hàng được tạo dựng trong mẫu parallax. Chủ đề phù hợp với các nhà hàng, quán nướng, quán cà phê, quán rượu, club đêm và mọi loại hình kinh doanh giải trí khác.

tim hieu chu de wordpress grill danh cho thiet ke website nha hang 1

Grill có thiết kế responsive, tối ưu hóa các trải nghiệm trình duyệt cho người xem trên mọi thiết bị và mọi kích thước màn hình. Chủ đề WordPress Grill cung cấp ứng dụng đặt bàn, bạn có thể quản lý đặt bàn như một nhà quản lý chuyên nghiệp, ứng dụng này đã mang lại sự hài lòng và phản hồi tốt hơn hơn 5000 nhà hàng khác nhau. Bên cạnh đó, Grill còn cho bạn thiết lập các thời gian biểu phức tạp, với ứng dụng đặt bàn này, bạn đều có thể quản lý dễ dàng. Ngoài ra, ứng dụng sẽ tự động gửi lời nhắc nhở đến các khách hàng đã đặt bàn trước đó.

Với Composer trang trước tùy chỉnh, bạn sẽ cài đặt trang trước chỉ trong vòng vài phút. Cài đặt các trang parallax có thể là một tùy chọn khó khăn những với Composer trang trước tùy chỉnh, bạn có thể làm điều này dễ như không. Bạn có thể cài đặt các yếu tố khác trong thiết kế trang web nhà hàng như layer thanh trượt, hình ảnh banner, video background, lưới sản phẩm Woo, văn bản banner, bài viết blog...chỉ bằng thao tác kéo và thả đơn giản.

tim hieu chu de wordpress grill danh cho thiet ke website nha hang 2

Với chủ đề WordPress Grill, bạn có thể xây dựng các layout trang tuyệt đẹp với Page Builder tùy chỉnh. Các shortcode sẽ không còn làm khó bạn khi sử dụng chủ đề này. Đặt lại các yếu tố cũng bằng thao tác kéo và thả đơn giản.

Bạn có thể tạo lập và đặt các mục menu đồ ăn một cách dễ dàng với Food menu builder. Thêm các hình ảnh món ăn vào menu trực tiếp từ trình quản lý phương tiện truyền thông chỉ với một vài cú click chuột. Chủ đề Grill còn bao gồm nội dung thử nghiệm và các bản hướng dẫn sử dụng dành cho việc cài đặt bản thử nghiệm vào quá trình làm website nhà hàng một cách nhanh chóng.

Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn
Có: 0/0 đã cho sao
tiếc gì 1 click để cho sao

Bạn đã xem chưa?

So sánh Relational Database của Alibaba, Amazon, Google, IBM và Microsoft

So sánh Relational Database của Alibaba, Amazon, Google, IBM và Microsoft

Bạn đang xử lý dữ liệu của khách hàng hay ghi lại hàng loạt các thông tin giao dịch lớn? Bạn đang tìm hiểu về Relational Database và phân vân chưa biết chọn tên tuổi nào? Hoặc bạn đang cần lưu trữ dữ liệu từ máy tính, điện thoại hoặc các thiết bị IoT?

Google.org "hé lộ" cách chống lại thông tin sai sự thật

Google.org "hé lộ" cách chống lại thông tin sai sự thật

Mới đây, Google công bố Google.org đã hợp tác với Full Fact phát triển công cụ AI để phát hiện tin giả trên internet.

[Google Workspace] Mẹo giữ kết nối dễ dàng với Meet trong Gmail trên điện thoại di động

[Google Workspace] Mẹo giữ kết nối dễ dàng với Meet trong Gmail trên điện thoại di động

Mới đây, Google cập nhật thêm tính năng cuộc họp video trực tuyến (Meet) trên Gmail bằng tab meet trên ứng dụng di động

Quay lại trang Blog
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây