Tìm hiểu chủ đề WordPress Grill dành cho thiết kế website nhà hàng

Grill là một chủ đề WordPress dành cho thiết kế website nhà hàng được tạo dựng trong mẫu parallax. Chủ đề phù hợp với các nhà hàng, quán nướng, quán cà phê, quán rượu, club đêm và mọi loại hình kinh doanh giải trí khác.

tim hieu chu de wordpress grill danh cho thiet ke website nha hang 1

Grill có thiết kế responsive, tối ưu hóa các trải nghiệm trình duyệt cho người xem trên mọi thiết bị và mọi kích thước màn hình. Chủ đề WordPress Grill cung cấp ứng dụng đặt bàn, bạn có thể quản lý đặt bàn như một nhà quản lý chuyên nghiệp, ứng dụng này đã mang lại sự hài lòng và phản hồi tốt hơn hơn 5000 nhà hàng khác nhau. Bên cạnh đó, Grill còn cho bạn thiết lập các thời gian biểu phức tạp, với ứng dụng đặt bàn này, bạn đều có thể quản lý dễ dàng. Ngoài ra, ứng dụng sẽ tự động gửi lời nhắc nhở đến các khách hàng đã đặt bàn trước đó.

Với Composer trang trước tùy chỉnh, bạn sẽ cài đặt trang trước chỉ trong vòng vài phút. Cài đặt các trang parallax có thể là một tùy chọn khó khăn những với Composer trang trước tùy chỉnh, bạn có thể làm điều này dễ như không. Bạn có thể cài đặt các yếu tố khác trong thiết kế trang web nhà hàng như layer thanh trượt, hình ảnh banner, video background, lưới sản phẩm Woo, văn bản banner, bài viết blog...chỉ bằng thao tác kéo và thả đơn giản.

tim hieu chu de wordpress grill danh cho thiet ke website nha hang 2

Với chủ đề WordPress Grill, bạn có thể xây dựng các layout trang tuyệt đẹp với Page Builder tùy chỉnh. Các shortcode sẽ không còn làm khó bạn khi sử dụng chủ đề này. Đặt lại các yếu tố cũng bằng thao tác kéo và thả đơn giản.

Bạn có thể tạo lập và đặt các mục menu đồ ăn một cách dễ dàng với Food menu builder. Thêm các hình ảnh món ăn vào menu trực tiếp từ trình quản lý phương tiện truyền thông chỉ với một vài cú click chuột. Chủ đề Grill còn bao gồm nội dung thử nghiệm và các bản hướng dẫn sử dụng dành cho việc cài đặt bản thử nghiệm vào quá trình làm website nhà hàng một cách nhanh chóng.

Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn
Có: 0/0 đã cho sao
tiếc gì 1 click để cho sao

Bạn đã xem chưa?

Công cụ Google Workspace Migrate dành cho quản trị viên tài khoản hiện đã sẵn sàng

Công cụ Google Workspace Migrate dành cho quản trị viên tài khoản hiện đã sẵn sàng

Công cụ Google Workspace Migrate giúp việc di chuyển dữ liệu từ các đơn vị thứ 3 về sử dụng dịch vụ Google workspace dễ dàng hơn. Ngoài việc kiểm tra và lập kế hoạch, nó còn giúp quan sát lập kế hoạch di chuyển tốt hơn.

Tính năng mới Google Workspace trợ giúp đắc lực cho doanh nghiệp nhỏ

Tính năng mới Google Workspace trợ giúp đắc lực cho doanh nghiệp nhỏ

Vừa qua, Google đã ra mắt Google Workspace Individual như một sản phẩm mới để giúp các chủ doanh nghiệp nhỏ lẻ phát triển doanh nghiệp của họ bằng các ứng dụng quen thuộc mà họ có thể đã sử dụng trong cuộc sống cá nhân của họ.

Xem Google Workspace đang tạo dựng mô hình làm việc trong tương lai như thế nào?

Xem Google Workspace đang tạo dựng mô hình làm việc trong tương lai như thế nào?

Google đang tạo ra một Google Workspace với mô hình làm việc tăng cường sự bình đẳng cộng tác trên các tuyến đầu, công bằng hợp tác cho tất cả

Quay lại trang Blog
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây