Tìm hiểu mẫu thiết kế website du lịch HTML5 GoExplore!

GoExplore! là một mẫu thiết kế website du lịch HTML rất tinh tế và nhiều chức năng nổi bật. Mọi khu vực của mẫu đề đẹp mắt như khu vực đánh giá, khu vực blog...

tim hieu mau thiet ke website du lich html5 goexplore

Một vài mẫu website du lịch HTMLL có thể phù hợp với chất lượng của GoExplore!. Sản phẩm tinh tế này hoàn toàn phù hợp với các nhu cầu thiết kế website du lịch, blog hoặc niên giám. Hàng tấn các chức năng thiết thực được tích hợp vào mẫu thiết kế để nâng cao chất lượng tổng thể của website.

Marketing trực tuyến là một hoạt động tạo nên lợi nhuận những lại ẩn chứa rất nhiều thách thức. Mọi yếu tố trên website đều được hướng với các công cụ tìm kiếm và sự thành công của website du lịch phụ thuộc vào khả năng thu hút sự chú ý của các công cụ này. Rất may là GoExplore!được tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tăng lượng truy cập và lợi nhuận của doanh nghiệp. Mẫu có nhiều danh sách blog với nhiều phong cách. Bạn có thể lựa chọn cả 2 biến thể blog hiện đại và truyền thống.

tim hieu mau thiet ke website du lich html5 goexplore

Các bài đăng và nội dung trên thiết kế website du lịch của bạn sẽ tương thích với các màn hình retina có độ phân giải cao và với hầu hết các trình duyệt trên thị trường. Tất cả các tệp Photoshop đều được đính kèm, bên cạnh một số phong cách đăng nhập cá nhân. Mẫu thiết kế bao gồm các trang tác giả tùy chỉnh và các trang lộ trình con.

GoExplore! cũng bao gồm một hệ thống đánh giá đẹp mắt, bạn có thể lựa chọn rất nhiều biểu tượng để sử dụng. Chúng có thể được hiển thị bởi các ký hiệu đô la, ngôi sao, trái tim hoặc một số biểu tượng khác. Đối với những người muốn lấy mẫu chủ đề chuyên nghiệp GoExplore!, một bản xem thử được tạo sẵn để sử dụng. Đừng lo lắng về vấn đề tài chính vì mẫu GoExplore! dành cho quá trình làm website du lịch hoàn toàn miễn phí.

Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn
Có: 0/0 đã cho sao
tiếc gì 1 click để cho sao

Bạn đã xem chưa?

[Web vỡ lòng] Số 02: Kiến thức cơ bản cho người mới bắt đầu cách học thiết kế web tại nhà

[Web vỡ lòng] Số 02: Kiến thức cơ bản cho người mới bắt đầu cách học thiết kế web tại nhà

Nhiều người nghĩ rằng, để thiết kế web là khá phức tạp và khó khăn, nhưng với sự phát triển của Internet và công nghệ, thiết kế web ngày nay đơn giản hơn bao giờ hết.

Google đổi tên G Suite thành Google Workspace

Google đổi tên G Suite thành Google Workspace

Ngày 12/10/2020 vừa qua, các quản trị viên G Suite nhận được thông báo ra mắt Google Workspace và một gói dịch vụ mới. Về cơ bản, các thông số dịch vụ không đổi.

Những điểm mới của Google Workspace so với G Suite

Những điểm mới của Google Workspace so với G Suite

Bắt đầu từ ngày 13 tháng 10 năm 2020, dịch vụ G Suite hay tên mới là Google Workspace sẽ có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với cách người dùng cuối.

Quay lại trang Blog
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây