Tìm hiểu mẫu thiết kế website du lịch HTML5 GoExplore!

GoExplore! là một mẫu thiết kế website du lịch HTML rất tinh tế và nhiều chức năng nổi bật. Mọi khu vực của mẫu đề đẹp mắt như khu vực đánh giá, khu vực blog...

tim hieu mau thiet ke website du lich html5 goexplore

Một vài mẫu website du lịch HTMLL có thể phù hợp với chất lượng của GoExplore!. Sản phẩm tinh tế này hoàn toàn phù hợp với các nhu cầu thiết kế website du lịch, blog hoặc niên giám. Hàng tấn các chức năng thiết thực được tích hợp vào mẫu thiết kế để nâng cao chất lượng tổng thể của website.

Marketing trực tuyến là một hoạt động tạo nên lợi nhuận những lại ẩn chứa rất nhiều thách thức. Mọi yếu tố trên website đều được hướng với các công cụ tìm kiếm và sự thành công của website du lịch phụ thuộc vào khả năng thu hút sự chú ý của các công cụ này. Rất may là GoExplore!được tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tăng lượng truy cập và lợi nhuận của doanh nghiệp. Mẫu có nhiều danh sách blog với nhiều phong cách. Bạn có thể lựa chọn cả 2 biến thể blog hiện đại và truyền thống.

tim hieu mau thiet ke website du lich html5 goexplore

Các bài đăng và nội dung trên thiết kế website du lịch của bạn sẽ tương thích với các màn hình retina có độ phân giải cao và với hầu hết các trình duyệt trên thị trường. Tất cả các tệp Photoshop đều được đính kèm, bên cạnh một số phong cách đăng nhập cá nhân. Mẫu thiết kế bao gồm các trang tác giả tùy chỉnh và các trang lộ trình con.

GoExplore! cũng bao gồm một hệ thống đánh giá đẹp mắt, bạn có thể lựa chọn rất nhiều biểu tượng để sử dụng. Chúng có thể được hiển thị bởi các ký hiệu đô la, ngôi sao, trái tim hoặc một số biểu tượng khác. Đối với những người muốn lấy mẫu chủ đề chuyên nghiệp GoExplore!, một bản xem thử được tạo sẵn để sử dụng. Đừng lo lắng về vấn đề tài chính vì mẫu GoExplore! dành cho quá trình làm website du lịch hoàn toàn miễn phí.

Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn
Có: 0/0 đã cho sao
tiếc gì 1 click để cho sao

Bạn đã xem chưa?

Tại sao nên chọn đăng ký Google Workspace tại Ngôi Sao Số

Tại sao nên chọn đăng ký Google Workspace tại Ngôi Sao Số

Bạn đang phân vân không biết lựa chọn đối tác nào để chuyển đổi gói G Suite miễn phí sang Google Workspace, thử tìm hiểu một số thế mạnh của chúng tớ nhé.

Công cụ Google Workspace Migrate dành cho quản trị viên tài khoản hiện đã sẵn sàng

Công cụ Google Workspace Migrate dành cho quản trị viên tài khoản hiện đã sẵn sàng

Công cụ Google Workspace Migrate giúp việc di chuyển dữ liệu từ các đơn vị thứ 3 về sử dụng dịch vụ Google workspace dễ dàng hơn. Ngoài việc kiểm tra và lập kế hoạch, nó còn giúp quan sát lập kế hoạch di chuyển tốt hơn.

Tính năng mới Google Workspace trợ giúp đắc lực cho doanh nghiệp nhỏ

Tính năng mới Google Workspace trợ giúp đắc lực cho doanh nghiệp nhỏ

Vừa qua, Google đã ra mắt Google Workspace Individual như một sản phẩm mới để giúp các chủ doanh nghiệp nhỏ lẻ phát triển doanh nghiệp của họ bằng các ứng dụng quen thuộc mà họ có thể đã sử dụng trong cuộc sống cá nhân của họ.

Quay lại trang Blog
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây