Tìm hiểu mẫu thiết kế website du lịch HTML5 CityTours

CityTours là một mẫu thiết kế website du lịch HTML tương thích với mọi trình duyệt, có nhiều tính năng nổi trội và đáp ứng mọi nhu cầu của các cơ quan du lịch.

tim hieu mau thiet ke website du lich html5 citytours 1

CityTours là một mẫu thiết kế website du lịch HTML tiện lợi, phù hợp với mọi nhu cầu của các cơ quan du lịch. Bằng cách tích hợp sản phẩm này, trang web của bạn có thể sở hữu nhưng thông tin có liên quan nổi bật như giá vé, dấu mốc địa phương, tour du lịch, di chuyển và khách sạn. Về cơ bản, mẫu được thiết kế hoàn toàn phù hợp với thị trường du lịch. Nếu như bạn vẫn chưa vừa lòng với thiết kế này thì bạn có thể xem quy trình xây dựng website du lịch chuyên nghiệp.

CityTours có mã HTML/CSS hợp lệ và rõ ràng. Mẫu được tạo dựng dựa trên Bootstrap 3.3 framework phong phú, dẫn đến một giao diện linh hoạt, hiển thị hiệu quả một cách đáng kinh ngạc trên mọi thiết bị. Khách hàng sẽ có thể truy cập vào thiết kế website du lịch của bạn trên điện thoại thông minh, máy tính để bàn, máy tính bảng và máy tính xách tay. Người dùng sẽ hưởng lợi truy cập với hơn 50 trang HTML và 6 biến thể tran:g chủ riêng biệt.

tim hieu mau thiet ke website du lich html5 citytours 2

CityTours có 3 loại header: Trong suốt + bằng phẳng, Trong suốt và Trắng bằng phẳng. Mẫu có 4 bảng màu tuyệt đẹp và nó có thể điều chỉnh màu sắc chính. Quá trình xây dựng website du lịch của bạn có thể tích hợp với hình thức đặt vé PHP với chức năng tự động trả lời. Ngoài ra, bạn có thể hưởng lợi từ một định dạng liên lạc AJAX Contact có chức năng bảo vệ chống lại thư rác.

Một điều đáng ngạc nhiên về mẫu thiết kế này là mẫu bao gồm 2000 font chữ biểu tượng tuyệt vời và mỗi biểu tượng tương thích với màn hình retina có độ phân giải cao. CityTours tương thích với mọi trình duyệt chính. Để có thông tin chi tiết hơn, bạn có thể truy cập bản xem trước của mẫu thiết kế website du lịch này.

Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn
Có: 5/1 đã cho sao
tiếc gì 1 click để cho sao

Bạn đã xem chưa?

So sánh Relational Database của Alibaba, Amazon, Google, IBM và Microsoft

So sánh Relational Database của Alibaba, Amazon, Google, IBM và Microsoft

Bạn đang xử lý dữ liệu của khách hàng hay ghi lại hàng loạt các thông tin giao dịch lớn? Bạn đang tìm hiểu về Relational Database và phân vân chưa biết chọn tên tuổi nào? Hoặc bạn đang cần lưu trữ dữ liệu từ máy tính, điện thoại hoặc các thiết bị IoT?

Google.org "hé lộ" cách chống lại thông tin sai sự thật

Google.org "hé lộ" cách chống lại thông tin sai sự thật

Mới đây, Google công bố Google.org đã hợp tác với Full Fact phát triển công cụ AI để phát hiện tin giả trên internet.

[Google Workspace] Mẹo giữ kết nối dễ dàng với Meet trong Gmail trên điện thoại di động

[Google Workspace] Mẹo giữ kết nối dễ dàng với Meet trong Gmail trên điện thoại di động

Mới đây, Google cập nhật thêm tính năng cuộc họp video trực tuyến (Meet) trên Gmail bằng tab meet trên ứng dụng di động

Quay lại trang Blog
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây